น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี!

น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี!

น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี! หลายคนคงกำลังกลุ้มใจทำไมน้องแมวน้อมเมี้ยวหรือเจ้านายที่บ้านกินน้ำน้อยจัง การที่น้องแมวกินน้ำน้อยก็มีผลเสียที่ตามมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ถ้าคุณอยากให้น้องแมวสุขภาพดีและไม่เสี่ยงต่อภาวะขาดน้ำก็ควรให้กินน้ำเยอะๆ แต่แอดมินเข้าใจดีว่าขอแบบนี้บังคับกันยาก ดังนั้นเหล่าทาสควรมีตัวช่วยหรือสิ่งกระตุ้นให้เจ้านายที่บ้านของเราเกิดความสนใจและอยากกินน้ำมากกว่าปกติ นั้นก็คือ น้ำพุแมว!

 

น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี!

ต้องเล่าย้อนกลับไปก่อนว่า ..

โดยพื้นฐานของสัตว์ตระกูลแมว ไม่ว่าจะเป็น แมว เสือ และสิงโต ส่วนใหญ่นั้นอาศัยอยู่ตามธรรมชาติในป่า ออกล่าเหยื่อเพื่อหากินปกติแล้วก็จะไม่ได้กินน้ำเยอะอยู่แล้ว โดยพื้นฐานพวกมันจะกินน้ำจากการล่าเหยื่อและน้ำตามแม่น้ำลำธาร ดังนั้นน้ำพุแมวถือว่าตอบโจทย์เพราะโดยปกติแมวเป็นสัตว์ที่รักสะอาด ดังนั้นถ้าคุณใส่น้ำไว้ในถ้วยหรือในชามเฉยๆ หากมีฝุ่นหรือเศษฝนหล่นลงไปเจ้านายของพวกคุณก็หันหน้าหนีทันที อย่างที่สองการที่คุณใส่น้ำไว้ในชามเฉยๆน้ำจะอยู่นิ่งไม่ขยับ ซึ่งตามสัญชาตญาณของแมวแล้วชอบน้ำที่มีการเคลื่อนไหวเหมือนกินจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ถ้าคุณเห็นน้องแมวเอาเท้าไปจุ่มน้ำแล้วแกว่งก่อนกินก็ถือเป็นเรื่องปกติ แต่แน่นอนว่าแบบนั้นจะทำให้น้องแมวได้กินน้ำที่ไม่สะอาดแถมยังทำให้บ้านเละเทะอีกด้วย

 

น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี!

น้ำพุแมวในสมัยนี้มีให้เลือกอย่างหลากหลาย หลายออฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการไหล องศาเพื่อให้น้องแมวไม่ปวดคอไม่ส่งผลเสียต่อกระดูกคอ และอื่นๆอีกมากมาย น้ำพุแมวถือเป็นตัวช่วยที่จะทำให้น้องแมวกินน้ำได้เยอะขึ้นและเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันของเขา ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความสะอาดโดยปกติของน้ำพุแมวแล้วจะมีตัวกรองสิ่งสกปรกเศษฝุ่น ทำให้มั่นใจได้ว่าน้องแมวจะได้กินน้ำที่สะอาดและปลอดภัยเป็นผลดีต่อสุขภาพของน้อง

 

น้ำพุแมว ไอเท็มที่ทาสต้องมี!

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นเหล่าทาสคงเห็นของดีของน้ำพุแมวที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อเจ้านายของเราแล้ว วันนี้แอดมินมีน้ำพุแมวมาแนะนำ นั้นก็คือ Petoneer Fresco Mini Plus น้ำพุแมวที่ออกแบบมาเพื่อให้น้องแมวกินน้ำได้มากขึ้น ออกแบบมาเพื่อรองรับการกินน้ำของน้องแมวมุมองศาพอดีรองรับกระดูกคอทำให้ไม่ผลเสียต่อกระตูกและการกรอง 4 ชั้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าน้องแมของคุณจะได้กินน้ำที่สะอาดที่สุด มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเมื่อน้ำหมดปลั๊กน้ำจะดับอัตโนมัติและเมื่อถูกยกห่างจากพื้นจะหยุดน้ำตาโดยทันที สามารถรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ รีวิว น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus ทาสแมวเลิฟสิ่งนี้

สนใจสั่งซื้อ น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus 

 

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : น้ำพุแมว