บ้านหอมด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว หมดปัญหากลิ่นกวนใจ

บ้านหอมด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว หมดปัญหากลิ่นกวนใจ

บ้านหอมด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว หมดปัญหากลิ่นกวนใจ ใครๆก็เลี้ยงน้องหมาน้องแมวกันทั้งนั้นสมัยนี้ทำงานเหนื่อยๆกับมาที่บ้านแล้วเห็นหน้าน้องๆก็ชื่นใจ แต่จะชื่นใจกว่านี้ไหมถ้าบ้านของคุณหอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์มากกวนใจ แอดมินจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดที่จะช่วยคุณกำจัดกลิ่นเหม็นของบ้านที่เกิดจากน้องหมาน้องแมวสุดรักของทุกคน บ้านเหม็นแต่จะให้เอาน้องไปอยู่ที่อื่นก็คงจะไม่ได้งั้นเราต้องแก้ปัญหาด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว  Petoneer Smart Odor Eliminator Pro ที่จะช่วยให้บ้านของคุณหอมสดชื่น!

 

บ้านหอมด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว หมดปัญหากลิ่นกวนใจ

 Petoneer Smart Odor Eliminator Pro คืออะไร

Petoneer Smart Odor Eliminator Pro คือเครื่องดับกลิ่นสัตว์เลี้ยง โดยใช้ Active Oxegen และ Negative Ion ในการกำจัดกลิ่นเหม็นของอึน้องๆและยังช่วยทำให้อากาศสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวจะปล่อยปะจุเมื่อน้องหมาน้องแมวเดินออกจากพื้นที่แล้วเท่านั้น ไม่เป็นอันตรายกับน้องๆแน่นอน สามารถเชื่อมต่อแอพลิเคชั่น Petoneer ผ่าน Bluetooth แล้วดูระดับไฟของแบตเตอรี่ว่าเหลือกี่เปอร์เซ็นต์ ดูบันทึกการทำงานในแต่ละวันได้ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณเพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปของเสี่ยวหมี่มาไว้ในเครื่อง สามารถชาร์จไฟได้ไม่ต้องใช้ถ่ายให้เปลืองเงินซื้อถ่ายใหม่บ่อยๆ นอกจากจะใช้ได้กับกะบะทรายแมวหรือห้องน้ำแมวอัตโนมัติแล้ว ยังใช้กำจัดกลิ่นในตู้เย็น ตู้รองเท้า ใต้ซิ้งค์ หรือในถังขยะได้

 

บ้านหอมด้วยเครื่องดับกลิ่นน้องหมาน้องแมว หมดปัญหากลิ่นกวนใจ

Petoneer บางคนอาจจะยังไม่คุ้นหูแบรนด์นี้มากนั้นแต่ถ้าบอกว่าเป็นแบรนด์ลูกของเสี่ยวหมี่ ทุกคนร้องอ้อทันทีใช่ไหมคะ แบรนด์ Petoneer เป็นแบรนด์ลูกของเสี่ยวหมี่ โดยแยกแบรนด์ออกเพื่อสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ทุกคนรักโดยเฉพาะเลยค่ะ มั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลย โดยเจ้าตัวPetoneer Smart Odor Eliminator Pro เครื่องดับกลิ่นสัตว์เลี้ยง รับประกันสินค้านานถึง 6 เดือน

 

สั่งซื้อ Petoneer Smart Odor Eliminator Pro เครื่องดับกลิ่นสัตว์เลี้ยง

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ