รีวิวกล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด!

รีวิวกล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด!

รีวิวกล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด! สมัยนี้กล้องวงจรปิดกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับหลายบ้านไปเสียแล้ว ต้องบอกเลยว่าประโยชน์ของกล้องวงจรปิดเมื่อก่อนส่วนใหญ่ก็มักใช้เพื่อกันขโมยหรือโจรขึ้นบ้าน แต่ในสมัยนี้กล้องวงจรปิดได้นำไปใช้ประโยชน์หลากหลายมากขึ้นซึ่งถือเป็นของดีและตัวช่วยให้คุณสบายใจมากขึ้นเวลาไม่มีคนอยู่บ้าน ประโยชน์ที่ใช้เช่น ส่องน้องหมาน้องแมวที่บ้านสำหรับคนรักสัตว์แน่นอนว่ากล้องวงจรปิดถือว่าจำเป็นมาก เพราะสามารถดูน้องหมาน้องแมวที่บ้านได้ตลอดแบบเรียลไทม์หรือจะเป็นการเอาไว้สื่อสารกับคนที่อยู่ที่บ้าน เพราะสมัยนี้สามารถสื่อสารผ่านกล้องวงจรปิดได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องโทรหากันเลย เริ่ดสุด

 

กล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด

วันนี้แอดมินจะมารีวิวกล้องวงจรปิดจากแบรนด์สุดฮิตอย่างเสี่ยวหมี่ Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด ต้องบอกเลยว่าเจ้ากล้องตัวนี้เป็นกล้องสำหรับใช้ภายในบ้าน เนื่องจากไม่สามารถกันน้ำได้สำหรับใครที่มองหากล้องสำหรับติดในบ้านกล้อง Mi Home Security Camera ถือว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ด้วยราคาที่จับต้องได้และฟังก์ชั่นครบเลยกลายเป็นกล้องยอดฮิตที่หลายๆบ้านมีกัน

 

Mi Home Security Camera 2K

ดีไซน์ของ Mi Home Security Camera ออกแบบมาแบบมินิมอลตามสไตล์ของแบรนเสี่ยวหมี่ ที่ทำให้รู้สึกเข้าถึงและจับต้องได้ตัวเครื่องเป็นสีขาวล้วน น้ำหนักเบาใครที่ต้องการติดตั้งเจ้ากล้องMi Home Security Cameraไว้ที่ฝาเพดานหรือผนังก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักเลย หัวกลมๆเมื่อดันขึ้นมาจะพบกับช่องเสียบเมมโมรี่การ์ดสำหรับบันทึกภาพและวิดีโอ โดยรุ่นนี้สามารถรองรับเมมโมรี่การ์ดที่คามจำสูงสุด 32GB (ประมาณ 1 อาทิตย์หรือ 7 วัน โดยประมาณนะคะ) สามารถดูย้อนหลังได้ถือว่าค่อนข้างนานเพียงพอเลยทีเดียว

 

กล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K ภาพชัดจับทุกรายละเอียด

กล้องMi Home Security Camera ความชัดระดับ 2K เก็บภาพได้คมชัดทุกรายละเอียดใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดภายในบ้านที่ชัดๆเพื่อดูรายละเอียดต่างๆในบ้านแนะนำรุ่นนี้เลย สามารถหมุนได้ 360 องศา และขอบเขตในการมองเห็นภาพกว้างถึง 110 องศา โดยทางเสี่ยวหมี่ได้เคลมมาว่าเจ้าMi Home Security Cameraตัวนี้สามารถมองเห็นได้ชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงน้อยก็ตามด้วยรูรับแสงขนาดใหญ่ ด้วยระบบอินฟาเรดในตัวแม้แสงน้อยก็ยังสามารถถ่ายเป็นภาพสีได้และยังมีระบบสุดเจ๋งอย่าง AI ที่สามารถแยกใบหน้าของคนที่บ้านกับคนแปลกหน้าได้โดยเราสามารถเลือกติดแท็กใบหน้าคนที่บ้านและเพื่อนของคุณได้อีกด้วยช่วยเพิ่มความแม้นยำในการแจ้งเตือนเมื่อพบสิ่งผิดปกติภายในบ้านของคุณ

 

ด้านหลังตัวกล้องของMi Home Security Camera จะมีลำโพงอยู่ไว้สำหรับคนที่ต้องการพูดคุยกับคนที่บ้านก็สามารถทำได้เลยเพียงแค่โหลดแอป Mi Home รองรังทั้งระบบ iOS และ Andiord (ตัวแอปจะเป็นสีเขียว) เมื่อคุณโหลดแอปและทำกับเชื่อมต่อกับกล้องเรียบร้อยแล้วคุณสามารถพูดคุยกับคนที่บ้านผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย ตรงฐานของตัวกล้องจะมีปุ่มรีเซ็ทไว้สำหรับตอนที่คุณได้กล้องมาใหม่ๆแล้วไม่สามารถเชื่อมต่อได้ให้มากดที่ปุ่มรีเซ็ทก่อนแล้วเชื่อมต่ออีกครั้งก็จะสามารถใช้งานได้แล้ว ใช้ง่ายมากๆเลย สินค้ารับประกัน 1 ปี สามารถส่งเคลมกับศูนย์เสี่ยวหมี่โดยตรงได้เลย

 

รีวิวกล้องวงจรปิดสุดเจ๋ง Mi Home Security Camera 2K

อุปกรณ์ภายในกล้อง

  • กล้องวงจรปิด Mi Home Security Camera
  • อะแดปเตอร์ชาร์จไฟ
  • อุปกรณ์สำหรับติดตั้ง
  • คู่มือ

 

สรุป 

สำหรับกล้องวงจรปิดภายในบ้าน Mi Home Security Camera ถือเป็นกล้องภายในบ้านที่คุ้มค่ามากๆเมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพที่ได้รีวิวไปข้างบน โดยกล้องตัวนี้สามารถบันทึกภาพได้คมชัดถึง 2K และยังสามารถควบคุมผ่านทางสมาร์ทโนของคุณได้แม้คุณจะอยู่ที่อื่นไม่ว่าจะเป็น ที่ทำงานหรือต่างจังหวัดก็ตาม ใช้งานง่ายเพียงแค่มีแอป Mi Home และยังสื่อสารกับน้องหมาน้องแมวที่อยู่ที่บ้านได้อีกด้วย เพิ่มความสบายใจให้แก่คูณและคนที่ภาพ ด้วยราคาเพียง 1,500 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

 

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง ACD.in.th ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ รีบซื้อก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และสำหรับใครที่ต้องการติด WiFi เน็ตบ้านเอาไว้ใช้กับกล้องวงจรปิดสามารถเข้าดูโปรเน็ตบ้านแพ็กเกจราคาสุดคุ้มได้ที่ aisfibre.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ