รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง

รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง

รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง ในปัจจุบันบ้านแทบจะทุกหลังก็คงมีอินเตอร์เน็ตใช้กันแล้วและยิ่งด้วยสถานการณ์โควิด19 ยิ่งทำให้อัตราการติดไวไฟที่บ้านเพิ่มมากขึ้นเพื่อความสะดวกในการทำงานที่บ้านหรือที่เราเรียกกันว่า Work From Home แน่นอนว่าการมีไวไฟที่บ้านทำให้ทุกคนทำงานสะดวกขึ้น แต่มีใครที่กำลังเจอปัญหาไวไฟไปไม่ถึงชั้นบนของบ้าน ไวไฟไปไม่ถึงหลังบ้านหรือจุดอับสัญญาณตามมุมต่างๆของตัวบ้านบ้าง

 

รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง

ปัญหาจุดอับตามมุมหรือห้องต่างๆของบ้านเป็นปัญหากวนใจคุณใช่ไหม ? แอดมินเข้าใจดีค่ะเพราะบางที่เพียงแค่เดินออกมาหลังบ้านเพื่อสูดอากาศดีๆ แต่ไวไฟดันหลุดที่คุยๆงานอยู่ก็พลอยชะงักไปด้วย จะโทษว่าบ้านเราหลังใหญ่ไปแล้วให้ทุบบ้านทิ้งสร้างใหม่หลังเล็กกว่าเดิมคงไม่ใช่เรื่อง วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้ไวไฟที่บ้านของคุณครอบคลุมได้ทั่วทั้งบ้านมากกว่าเดิม บ้านหลังใหญ่ บ้านหลายชั้น เพียงมี “ตัวขยายสัญญาญาณไวไฟ Mi Range Extender AC1200” ตัวเดียวปัญหาจุดอับตามมุมต่างๆของบ้านจะหมดไป

 

Mi WiFi Range Extender AC1200

ตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi AC1200 จากแบรนด์ระดับโลกอย่างเสี่ยวหมี่เรามาดูที่ดีไซน์ภายนอกกันก่อนดีกว่า รูปทรงสีเหลี่ยมพร้อมช่องระบายความร้อนรอบตัวเครื่อง สีดำด้านสุดเท่ถูกใจสายเท่หรือสายมินิมอลแน่นอน มาพร้อมกับเสารับสัญญาณ 2 เสาติดกับตัวเครื่อง เนื่องจากมีช่องระบายความร้อนรอบตัวเครื่องต่อให้ใช้งานทั้งวันก็ไม่ใช่ปัญหา รองรับสัญญาณได้ทั้ง 2.4GHz และ 5GHz ความเร็วเน็ตสูงสุดที่รองรับคือ 300 Mbps และ 867 Mbps (4G และ 5Gตามลำดับนะคะ)

 

รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง

เน็ตแรงไม่มีสะดุด ทะลุกำแพงบ้านมาพร้อมกับช่อง Ethernet Port ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆผ่านสายแลนได้โดยตรงเพิ่มความเสถียรของเน็ตมากยิ่งขึ้น เชื่อมต่อได้ทั้งกับทีวีและเกมคอนโซลและเจ้าMi WiFi ตัวนี้ยังรองรับ AP mode และฟังค์ชั่น Smart link ที่จะช่วยทำให้การเล่นอินเตอร์ของคุณลื่นไหลมากกว่าเก่า บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Smart link มีประโยชน์ยังไง แอดมินจะยกตัวอย่างง่ายๆให้นึกภาพตามกันนะคะ ปกติแล้วเรามักเชื่อมไวไฟ 5G เพราะความเร็วที่มากและความเสถียรที่ดีกว่า 2.4G แต่ข้อจำกัดของสัญญาณ 5G คือระยะทาง ถ้าคุณออกห่างจากตัวเราเตอร์มากเกินไปสัญญาณไวไฟที่คุณเชื่อมต่ออยู่ก็จะหลุดทำให้การเล่นเกมหรือฟังเพลงของคุณสะดุดไปด้วย แต่ฟังค์ชั่น Smart link จะเข้ามาช่วยหากคุณเชื่อมสัญญาณไวไฟ 5G และกำลังเล่นเกมอยู่ แม่เรียกให้หยิบของให้พอดีทำให้คุณต้องออกจากระยะสัญญาณของไวไฟ 5G ฟังค์ชั่น Smart link จะเปลียนสัญญาณไวไฟเป็น 2.4G ทันทีโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อไวไฟใหม่และเกมของคุณก็ไม่สะดุดด้วย

 

รีวิวตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 เร็วทะลุกำแพง

Mi WiFi สามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุด 32 อุปกรณ์ ที่สำคัญใช้งานง่ายเพียงแค่ดาวน์โหลดแอป Mi Home สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Play Store มาไว้ในเครื่องและทำการเชื่อมต่อตามที่คู่มือแนะนำเพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานตัวขยายสัญญาไวไฟ Mi WiFi ได้แล้ว ง่ายมากๆเลยค่ะ สินค้ารับประกัน 1 ปี สามารถส่งเคลมกับศูนย์เสี่ยวหมี่ในไทยได้เลย

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • ตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi AC1200
  • คู่มือ

 

Mi WiFi Range Extender AC1200 เหมาะกับใคร ?

จากการทดลองใช้งานแล้ว Mi WiFi AC1200 เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องจุดอับสัญญาณไวไฟตามมุม ตามห้องต่างๆภายในบ้านหรือคนที่มีบ้านขนาดใหญ่ หลายชั้นสัญญาณเราเตอร์ที่บ้านไปไม่ถึงชั้นบนของบ้านหรืออาจจะไปถึงแต่ช้า อืด ไม่ทันใจ ตัวขยายสัญญาณไวไฟจะช่วยแก้ปัญหาที่คุณกำลังเจอโดยที่คุณไม่ต้องจำเป็นต้องติดตั้งเราเตอร์เพิ่ม ไม่ต้องเสียค่าติดตั้งเพิ่มและไม่ต้องเจาะผนังบ้านเพิ่มด้วยค่ะ ราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น

 

สำหรับใครที่สนใจตัวขยายสัญญาณไวไฟ Mi WiFi Range Extender AC1200 สามารถสั่งซื้อได้ที่ acd.in.th คลิกได้เลย และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ