รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก!

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก!

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก! คุณที่อยู่หอพัก หรือคอนโดกำลังอยากติดไวไฟ แต่ไม่อยากเดินเรื่องให้ยุ่งยากอยู่ใช่ไหม ถ้าใช่คุณมาถูกแล้ว เพราะวันนี้แอดมินจะมารีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ไม่ต้องเดินเรื่องของติดเน็ตกับทางนิติบุคคลคอนโด ไม่ต้องเจาะผนัง ไม่ต้องให้ทีมช่างเข้ามาที่ห้องของเรา หรือใครที่บ้านไม่อยู่ในบริเวณพื้นที่ให้บริการ

 

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก

ด้วยการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในปัจจุบันหลายคนคงไม่อยากให้ใครก็ไม่รู้เข้าบ้านที่ห้องของเราเอง แต่งานก็ต้องทำ ไม่มีไวไฟแล้วทำงานลำบากเหลือเกินหรือคนที่มีสมาร์ททีวีอยากดูหนังผ่านช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ ให้มาคอยแชร์เน็ตไปให้ทีวี วิธีนั้นก็ทำได้แต่แบตมือถือของคุณมีโอกาสเสื่อมเร็วมากกว่าเดิม แอดมินแนะนำเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม เจ้าเราเตอร์ใส่ซิมจะมาแก้ปัญหาให้คุณเองเพียงแค่ใส่ซิมแล้วเปิดเครื่องก็สามารถใช้งานได้เหมือนไวไฟเลย ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเราเตอร์ใส่ซิมเนี้ยมีความสามารถยังไงบ้าง

 

รีวิว Tenda 4G06 เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม

เริ่มกันที่ดีไซน์ตัวเครื่องเป็นสีขาวล้วน น้ำหนักค่อนข้างเบาเลยทีเดียว มาพร้อมกับเสารับสัญญาณ 2 เสาด้วยกัน สามารถรองรับ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps ซึงถือว่าไม่น้อยหน้าความเร็วของไวไฟบ้านทั่วไปเลยค่ะ ไวไฟบ้านทั่วไปเริ่มที่ 200 Mbps แต่เจ้า Tenda 4G06 รองรับได้ถึง 300 Mbps ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวและความเร็วระดับนี้ใครที่กังวลว่าจะเน็ตหน่วง เล่นเกมแล้วจังหวะบวกดันกระตุกก็ไม่ต้องกังวลเลย แต่ทั้งนี้ความเร็วเน็ตของเราเตอร์ไวไฟใส่ซิมก็จะขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตในซิมที่เราใช้กับตัวเราเตอร์ด้วย หากเราเลือกแพ็กเกจที่เน็ตเร็วก็ไม่มีปัญหาค่ะ

 

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก

มีช่องเสียบสายแลนมาให้ 2 ช่อง เผื่อใครที่อยากได้สัญญาณโดยตรงและเสถียรกว่าเดิม แนะนำให้ใช้สายแลนจะมีความเสถียรมากกว่าไวไฟค่ะ ยิ่งถ้าใครที่ต้องอัพโหลดไฟล์งานใหญ่ๆแนะนำให้เชื่อมต่อจากสายแลน์จะเร็วกว่าเดิม สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์บ้านเพื่อโทรเข้า – ออก และรองรับการเชื่อมต่อในช่วงเวลาเดียวกันได้สูงสุด 32 อุปกรณ์ รับประกัน 5 ปี สามารถส่งเคลมกับศูนย์ได้เลย

 

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06 ใช้ง่ายราคาถูก

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • เราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G06
  • อะแดปเตอร์
  • เสาสัญญาณ 2 เสา
  • ถาดใส่ซิม
  • สายแลน
  • สายโทรศัพท์
  • คู่มือ

 

เราเตอร์ใส่ซิมเหมาะกับใคร ?

ถ้าคุณอยู่หอพัก คอนโด หรือบ้านของคุณไม่ได้อยู่ในพื้นที่ให้บริการของค่ายอินเตอร์ เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความสามารถที่เทียบเท่ากับเราเตอร์ทั่วไป และยังค่อนข้างง่ายกับคนที่อยู่หอพัก และคอนโดไม่ต้องเดินเอกสารขอติดตั้งเน็ตให้ยุ่งยาก และไม่มีสัญญาผูกมัดเหมือนกับการติดตั้งเน็ตบ้านที่ต้องงานให้ครบตามที่บริษัทกำหนด แต่ตามที่ได้บอกไปในเนื้อหาว่าความเร็วที่เราเตอร์จะปล่อยออกมาจะขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตในซิม ราคา 1,900 บาท เป็นรุ่นที่ราคาถูกใจหลายคนแน่นอน เพราะมีราคาไม่สูงมากแต่อัดเน้นมาด้วยคุณภาพ

 

ใครที่สนใจเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม Tenda 4G06 สามารถสั่งซื้อได้ที่ acd.in.th คลิกได้เลยค่ะ ตอนนี้ทางเอซีดีกำลังจัดโปรโมชั่นราคาประหยัด เมื่อซื้อเราเตอร์ใส่ซิมคู่กับซิม AIS (สามารถเลือกแพ็กเกจได้เอง) และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ