รีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม TP Link MR6400 แค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย

รีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม TP Link MR6400 แค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย

รีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม TP Link MR6400 แค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย รอบนี้มารีวิวเราเตอร์ใส่ซิมของยี่ห้ออื่นกันบ้าง ยี่ห้อที่แอดมินนำมารีวิววันนี้ถือเป็นยี่ห้อที่หลายคนคงคุ้นหูกันมาบ้าง ที่สำคัญราคาจับต้องได้และมาพร้อมกับคุณภาพเน้นๆ นั่นก็คือเราเตอร์ไวไฟใส่ซิมจากแบรนด์ TP Link นั้นเองค่ะ

 

รีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม TP Link MR6400 แค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย

น้องๆคนไหนที่อาศัยอยู่หอพักแล้วไม่อยากใช้ไวไฟส่วนร่วมของหอ เพราะต้องแย่งสัญญาณไวไฟกับห้องอื่นๆ แอดมินแนะนำเราเตอร์ใส่ซิมเลยค่ะ ไม่ตั้งติดตั้งแค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย ทีนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปแย่งสัญญาณไวไฟใช้กับห้องอื่นแล้วค่ะ ข้อดีอีกอย่างของเราเตอร์ใส่ซิมคือไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องไปทำเรื่องของติดตั้งกับนิติของหอพักที่เราอยู่เพราะแค่ใส่ซิมก็สามารถเล่นเน็ตได้เลย

 

เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม MR6400

ดีไซน์ของเจ้าเราเตอร์ใส่ซิมจากแบรนด์ TP Link ออกแบบมาให้รูปทรงทันสมัยเหมาะกับสินค้าไอที ตัวเครื่องเป็นสีดำล้วน เท่ถูกใจใครหลายคนแน่นอน น้ำหนักเบาสามารถพกไปทำงานข้างนอกได้แต่ว่าต้องเสียบปลั๊กระหว่างใช้งานนะ มาพร้อมกับเสารับสัญญาณ 2 เสา สามารถรองรับ 2.4G ความเร็วเน็ตสูงสุดที่ 150/50 Mbps ถือว่าค่อนข้างเร็วเลยสามารถดูหนัง ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง เล่นเกม หรือสตรีมมิ่งก็ไม่มีปัญหาและที่สำคัญระยะสัญญาณไวไฟกระจายได้ไกลถึง 30 ฟุต แต่ทั้งนี้ความเร็วเน็ตของเราเตอร์ไวไฟใส่ซิมก็จะขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตในซิมที่เราใช้กับตัวเราเตอร์ด้วย ควรเลือกแพ็กเกจให้เหมาะกับเราเตอร์ของเราเพราะถ้าเลือกแพ็กเกจเน็ตน้อยไปก็จะทำให้ช้า แต่ถ้ามากไปเช่น 300 Mbps ก็ไม่จำเป็นเพราะเราเตอร์รองรับได้แค่ 150 Mbps

 

รีวิวเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม TP Link MR6400 แค่ใส่ซิมก็เล่นเน็ตได้เลย

มีช่องเสียบสายแลนให้ทั้งหมด 4 ช่อง โดยจะมี 1 ช่องที่เป็น WAN ได้เว่อร์ชั่นใหม่ล่าสุด 4.0 รุ่นใหม่ สำหรับใครที่ต้องการความเสถียรไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงาน แนะนำให้ใช้การเชื่อมต่อผ่านสายแลนากกว่าสัญญาณไวไฟ เพราะจะมีความเสถียรมากกว่า รองรับการเชื่อมต่อในช่วงเวลาเดียวกันได้สูงสุด 32 อุปกรณ์ รับประกัน 3 ปี จาก Synnex

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม MR6400
  • อะแดปเตอร์
  • เสาสัญญาณ 4G/3G
  • สายแลน 1 เมตร
  • ถาดใส่ซิม x2
  • ถาดใส่ซิมการ์ด

 

TP Link MR6400 เหมาะกับใคร 

เหมาะกับคนที่อยู่หอพักหรือคอนโด ด้วยราคาที่จับต้องได้ เพียง 2,590 บาท และไม่จำเป็นต้องเดินเรื่องขอติดตั้งซึ่งถือเป็นของดีเด่นๆของเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ใครที่เน้นสะดวก รวดเร็วแอดมินว่าเราเตอร์ใส่ซิมคือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ

ใครที่สนใจเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม สามารถสั่งซื้อได้ที่ acd.in.th คลิกได้เลยค่ะ ตอนนี้ทางเอซีดีกำลังจัดโปรโมชั่นราคาประหยัด เมื่อซื้อเราเตอร์ใส่ซิมคู่กับซิม AIS (สามารถเลือกแพ็กเกจได้เอง) และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ