รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K เก็บครบทุกรายละเอียด

รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K เก็บครบทุกรายละเอียด

รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K เก็บครบทุกรายละเอียด ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ถือเป็นไอเทมที่คนมีรถยนต์ขาดไม่ได้ โดยปกติแล้วไม่ได้แถมมากับตัวรถคนส่วนใหญ่มักซื้อเพิ่มและมาติดตั้งกันเอง บางคนก็ไปให้ร้านติดให้เพราะทำเองไม่ได้ ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน การติดกล้องที่รถยนต์ช่วยสร้างความสบายใจให้กับผู้ขับขี่และยังมีประโยชน์ในช่วงเวลาสำคัญ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน อุบัติเหตุต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ช่ยป้องกันการเสียค่าทรัพย์สินของเจ้าของรถได้ จากที่กล่าวมาทำให้ในปัจจุบันการติดก้องรถยนต์กลายเป็นเรื่องที่ต้องทำเพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก

 

รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K

วันนี้แอดมินมาแนะนำกล้องติดรถยนต์สุดเจ๋ง ที่มีความคมชัดระดับ 4K เก็บครบทุกรายละเอียด ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญเพิ่มความปลอดภยให้แก่ผู้ขับขี่และคนที่ใช้ถนนร่วมกัน กล้องติดรถยนต์ที่จะแนะนำวันนี้เป็นกล้องจากแบรนด์ระดับโลกอย่างเสี่ยวหมี่ มั่นใจเรื่องคุณภาพและราคาที่สามารถจับต้องได้ ตัวนี้แอดมินบอกเลยว่าฟังก์ชันเพียบ ใครที่ต้องการกล้องดีๆ ราคากลางๆไปใช้แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

 

70mai A800s Dash Cam 4K เก็บครบทุกรายละเอียด 

กล้องติดรถยนต์ 70mai A800s Dash Cam 4K ถูกยกให้เป็นกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดแห่งด้วยคุณภาพของตัวกล้องและฟังก์ชันที่คาดไม่ถึง มาพูดถึงตัวดีไซน์ของกล้องกันก่อน ตัวกล้องออกแบบมาให้เป็นสี่เหลี่ยม สีดำสุดเท่ ขนาดเล็กกระทัดรัดสามารถติดกับกระจกหน้ารถได้โดยไม่รู้สึกเกะกะสายตาหรือกีดกั้นการมองเห็น สามารถดูกล้องผ่านจอสี่เหลี่ยมได้หรือใครที่รู้สึกว่าไม่อยากเห็นภาพรบกวนสมาธิก็สามารถเลือกปิดหน้าจอ แต่กล้องจะทำการบันทึกวิดีโอปกติ

 

รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K

ความคมชัดระดับ 4K หรือ 3840 x 2160P เก็บรายละเอียดได้ครบทุกเม็ดสามารถเก็บได้ทั้งป้ายทะเบียนรถที่กลับสวนหรือแม้แต่ป้ายข้างทางก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนไปอีกระดับ กล้องตัวนี้มีเลนส์แก้วคุณภาพสูงถึง 7 ชั้น รูรับแสง F1.8 และเซนเซอร์ Sony IMX45 ช่วยทำให้ภาพที่บันทึกไว้มีความสดใสมากกว่าเดิม มุมมองกว้าง 140 องศา เก็บภาพได้ครบทุกเลนถนนและเทคโนโลยี 3D DNR Ai ที่จะช่วยให้ลดสัญญาณรบกวนของภาพช่วยให้กล้องสามารถจับภาพได้ดียิ่งกว่าเดิม

 

รีวิว กล้องติดรถยนต์ ความคมชัด 4K 70mai A800s Dash Cam 4K

70mai A800s Dash Cam 4K มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าทึ่งคือมี GPS ในตัว คุณสามารถตรวจสอบความเร็วและระบุพิกัดได้แบบเรียลไทม์ทีนี้ถ้าแฟนหรือลูกหนีเที่ยวก็ไม่รอดแล้วค่ะ เพราะสามารถดูพิกัดผ่านทางแอปพลิเคชั่นของเสี่ยวหมี่ได้เลยว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนและใช้ความเร็วเท่าไหร่ มาพร้อมระบบ Defogหรือระบบตัดหมอกนั้นเองต่อให้มีหมอกควันเยอะก็ไม่ต้องห่วงยังกล้องตัวนี้เก็บภาพได้คมชัดเหมือนเดิม ใช้งานง่ายเพียงโหลดแอป 70mai สามารถโหลดได้ทั้ง iOS และ Andiord เพียงติดตั้งแอปก็สามารถดูวิดีโอแบบเรียลไทม์ได้เลยค่ะ สามารถใช้ SD Card ได้สูงสุด 128GB สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

สรุป

กล้องติดรถยนต์ 70mai A800s Dash Cam 4K ถือเป็นกล้องที่ครบเครื่องพร้อมทั้งังก์ชั่นต่างๆที่ช่วยทำให้การขับขี่บนถนนของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้น สำหรับใครที่พอมีงบแอดมินแนะนำกล้องตัวนี้เลยเมื่อเปรียบเทียบคุณภาพกับราคาแล้วต้องบอกว่าคุณภาพของตัวกล้องเกินราคาไปมากเลยทีเดียว หากใครที่กำลังมองหากล้องราคากลางก็ต้องเจ้า 70mai A800s Dash Cam 4K เลยค่ะครบเครื่องสุดๆ

 

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง กล้องติดรถยนต์ 70mai A800s Dash Cam 4K

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อคู่กับกล้องหลังราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ