รีวิว ถังขยะอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสห่างไกลจากเชื้อโรค

รีวิว ถังขยะอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสห่างไกลจากเชื้อโรค

รีวิว ถังขยะอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสห่างไกลจากเชื้อโรค หลายคนอาจจะมองข้ามและคิดว่าถังขยะภายในบ้านปอดภัย ไร้เชื้อโรคเชื้อแบคทีเรียแล้ว เพราะเราก็ดูแลอย่างดีมีการแยกขยะเปียกขยะแห้ง แถมยังทำความสะอาดอยู่เรื่อยๆทำให้หลายคนค่อนข้างที่จะมั่นใจว่าถังขยะภายในบ้านของคุณสะอาดมากพอ แต่ในความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียมีขนาดที่เล็กมากเราไม่สามารถมองเห็นได้ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำถังขยะที่เหมาะกับยุค New normal กับสมัยนี้นั้นก็คือ ถังขยะอัตโนมัติ Ninestars DZT-16-27 ช่วยลดการสัมผัสถังขยะที่อาจจะมีเชื้อโรคหรือเชื้อแบคทีเรียช่วยปกป้องคนที่คุณรักและตัวของคุณเอง

 

รีวิว ถังขยะอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสห่างไกลจากเชื้อโรค

Ninestars DZT-16-27

ดีไซน์ตัวถังออกมาเป็นทรงกระบอกขอบมน ให้ความรู้สึกสบายทั้งตัวถังขยะเป็นสีขาวล้วนเอาใจสายแต่งตกมินิมอลที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ตัวเครื่องทำจากพลาสติก PP ที่มีความทนทานและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถกันน้ำได้อีกด้วย มาพร้อมกับฝาปิดที่มิดชิดป้องกันแมลงและกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้ดี ระยะในการตรวจจับฝาปิด – เปิด ด้วยเซนเซอร์อินฟราเรดเปิด / ปิดอัตโนมัติในระยะ 6 – 30 cm โดยที่ไม่ต้องสัมผัสที่ตัวเครื่อง ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรค ถังค่อนข้างใหญ่ขนาดความจุ 16 ลิตรใช้งานได้สะดวก ใช้งานง่าย

 

รีวิว ถังขยะอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสห่างไกลจากเชื้อโรค

เหมาะกับใคร ?

สำหรับคนที่ซีเรียสเรื่องเชื้อโรคแะเชื้อแบคทีเรียถังขยะอัตโนมัติถือว่าตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาของคุณได้ เนื่องจากสามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียลด จากการไม่จำเป็นต้องสัมผัสถังขยะเวลาจะทิ้งขยะ เพียงแค่เอื้อมมือให้อยู่ในระยะเซนเซอร์ฝาขยะก็จะเป็นเปิดโดยอัตโนมัติ ใครที่มีลูกน้อยหรือผู้สูงวัยอยู่ในบ้านเหมาะมากค่ะ

 

สั่งซื้อ : ถังขยะอัตโนมัติ Ninestars DZT-16-27 (ราคาพิเศษ)

สำหรับใครที่สนใจสินค้า Smart Home สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ACD.in.th มีสินค้าสมาร์ทโฮมในราคาพิเศษให้คุณเลือกหลากหลายรายการ คลิกเพื่อดูสินค้าเพิ่มเติมได้เลยค่ะ