รีวิว น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus

รีวิว น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus

รีวิว น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus ทาสแมวเลิฟสิ่งนี้ ใครที่มีปัญหาน้องแมวที่บ้านไม่ค่อยชอบกินน้ำกินน้ำน้อย ไม่รู้จะทำยังไง ต้องบอกว่าโดยปกติต้นกำเนิดของแมวเป็นสัตว์ป่าทำให้เขามีสัญชาตญาณในการดื่มน้ำจากแม่น้ำลำธาร การที่คุณเทน้ำไว้ใส่ถ้วยทำให้น้ำอยู่นิ่ง แมวบางตัวอาจจะไม่ค่อยถูกใจสิ่งนี้ ดังนั้นแอดมินแนะนำน้ำพุแมวที่จะช่วยให้น้องแมวกินน้ำได้เยอะขึ้นและยังช่วยในเรื่องของความสะอาดอีกด้วย

 

รีวิว น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus

Petoneer Fresco Mini Plus

น้ำพุกรองน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยรูปแบบน้ำไหลแบบลำธาร และยังออกแบบองศาเอียงได้ 7 ° ทีนี้น้องแมวก็จะไม่ต่อต้านการดื่มน้ำอีกต่อไป เพราะ 7 องศา คือมุมที่น้องแมวชอบที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นกระดูกสันหลังส่วนคอจะได้รับการปกป้องในมุมที่สบาย น้ำที่ไหลเหมือนลำธารบนภูเขาช่วยให้สัตว์เลี้ยงดื่มน้ำได้สะดวก เทคโนโลยีที่ PETONEER FRESCO MINI ให้น้ำสะอาด สดชื่นทุกหยด

 

น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus

การกรอง 4 ชั้นพร้อมนวัตกรรมสารกรองใหม่ล่าสุด KDF มีไฟบอกสถานะหลากสี ออกแบบถังน้ำแยกพร้อมระบบปั๊มลอย มีระบบความปลอดภัยตัดไฟปั๊มเมื่อน้ำหมดถัง ระบบปั๊มน้ำสุดเงียบ และจ่ายไฟด้วยสาย USB ให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้ดื่มน้ำที่สะอาด สดชื่นและเพียงพอต่อความต้องการ ที่สำคัญเจ้าถังน้ำพุตอนนี้มีระบบตัดไฟที่ดีเยี่ยม เพียงแค่คุณยกออกจากพื้นจะทำการตัดไฟทันที ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลา สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

สั่งซื้อ : น้ำพุแมว Petoneer Fresco Mini Plus 

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ