รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro

รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro

รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro แม่บ้านทุกคนคงเข้าใจกันดีว่าการทำงานบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายและสบายเลยแม้แต่นิดเดียว ต้องใช้ทั้งความละเอียด การเอาใจใส่ แรงกาย รวมไปถึงเวลาอีกด้วย วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวช่วยสุดไฮเทคและเจ๋งที่สุดในสมัยนี้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro ที่สามารถทำงานเองได้อัตโนมัติ ช่วยทำให้การทำความสะอาดบ้านของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและประหยัดเวลาไปได้อีกมากเลยทีเดียว

 

รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro

Mi Robot Vacuum Mop2 Pro

เป็นรุ่นที่อัพเกรดสเปคขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้านี้ โดยระบบนำทางของเจ้าตัวนี้นำทางด้วยเลเซอร์ LDS รุ่นใหม่ช่วยให้สร้างแผนที่บ้านทั้งหลังได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูง แม้ในที่แสงน้อยเจ้าเครื่องตัวนี้ก็ยังสามารถทำงานได้ การสั่นสะเทือนที่ 10,000 ครั้ง/นาที สามารถทำความสะอาดได้แม้แต่คราบฝังแน่นคราบที่ล้างยาก เช่น กาแฟหรือซีอิ๊วก็สามารถจัดการได้หมดจดไม่เหลือรอยทิ้งไว้แม้แต่นิดเดียว

 

รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mi Robot Vacuum Mop2 Pro

ถูพื้นได้รวดเร็วและสะอาดมากกว่าเดิมด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ทำให้น้ำซึมผ่านได้สม่ำเสมอกัน ทำให้พื้นแห้งเร็วและช่วยปกป้องกันการทิ้งคราบน้ำและความเสียหายกับพื้น สามารถตั้งค่าการทำความสะอาดในเส้นทางซิกแซก ดูแลได้ทั่วทุกมุมในบ้านของคุณ พร้อมทั้งโหมดทำความสะอาดที่หลากหลายมีให้เลือกใช้ในแอป Mi Home สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Andiord อย่างที่บอกไปว่ารุ่นนี้อัพเกรดมาจากรุ่นก่อนทำให้แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น รองรับการสั่งการด้วยเสียง Google assistant และ Alexa ไม่จำเป็นต้องเดินไปเปิดเครื่องหรือหยิบมือถือมาสั่งงานเลยค่ะสะดวกสบายสุดๆ

 

สรุป

Mi Robot Vacuum Mop2 Pro หุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่ได้จ่ายไป ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพและยังช่วยประหยัดเวลาทำให้เหลือเวลาไปทำกิจกรรมหรืองานอดิเรกอย่างอื่น พอมีเจ้าเครื่องตัวนี้การทำความสะอาดบ้านก็กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย

 

สั่งซื้อ : Mi Robot Vacuum Mop2 Pro (ราคาพิเศษ)

 

สำหรับใครที่สนใจสินค้า Smart Home สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ACD.in.th มีสินค้าสมาร์ทโฮมในราคาพิเศษให้คุณเลือกหลากหลายรายการ คลิกเพื่อดูสินค้าเพิ่มเติมได้เลยค่ะ