รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง) หลายบ้านคงมีเครื่องฟอกอากาศกันอยู่แล้วด้วยหลายเดือนที่ผ่านมาอัตราของฝุ่น PM 2.5 ขึ้นเยอะมากและส่งผลเสียต่อสุขภาพของทุกคนทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อเครื่องฟอกอากาศมาไว้ที่บ้าน เพื่อให้คนที่คุณรักและตัวคุณเองได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์และเพื่อสุขภาพของทุกคนภายในบ้าน แต่บางคนอาจจะมองข้าไส้กรองอากาศไม่เคยเปลี่ยนมาก่อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทุกต้องเปลี่ยนไส้กรองอากาศทุกกี่เดือนเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ

 

รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

หลายคนที่ใช้เครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi ไส้กรองถือเป็นตัวสำคัญเพราะถ้าไม่มีไส้กรองเครื่องฟอกอากาศก็คงไม่มีความหมายอะไร ไส้กรองจะช่วยให้เครื่องฟอกอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้อากาศที่บริสุทธิ์ แน่นอนว่าถ้าใครใช้เครื่องฟอกอากาศของเสี่ยวหมี่ก็คงรู้กันดีว่าไส้กรองมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็มีประโยชน์และคุณภาพของแต่ละรุ่นแตกต่างกันไป วันนี้แอดมินจะมา รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง) ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

ไส้กรองสีม่วง ชื่อรุ่นก็บอกคุณสมบัติของตัวมันเองอยู่แล้วคือแอนตี้แบคทีเรีย ตัวไส้กรองจะมีสีม่วงสามารถป้องกันแบคทีเรียได้ มีการเสริมแผ่นยับยั้งการขยายตัวของเชื้อโรคเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคและเชื้อไวรัส H1N1 ได้สูงถึง 99.9% สามารถดักจับสารอนุภาคขนาดใหญ่ฝุ่นและเส้นผมได้อยู่หมัด และยังมีไส้คาร์บอนที่จะช่วยในการกรองกลิ่นห้องให้ห้องไม่มีกลิ่นอับหรือใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็ช่วยกำจัดกลิ่นได้เป็นไส้กรองที่เหมาะทั้งกับคนที่เป็นภูมิแพ้และเลี้ยงสัตว์ในบ้าน แนะนำให้เปลี่ยนไส้กรองทุกๆ 3 – 6 เดือนหรือประมาณ 4,000 ชั่วโมง แล้วแต่การใช้งานและความสะดวกของแต่ละคน

 

รีวิว ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

สรุป

ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง) ถือเป็นไส้กรองคุณภาพที่มีไส้กรองหลายชั้นที่สามารถป้องกันได้ทั้งเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียสูงถึง 99.9% เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือคนที่เลี้ยงสัตว์ไว้ในบ้าน และยังมีชั้นกรองคาร์บอนที่ช่วยกำลังจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย ราคาหลักร้อยแต่ใช้งานได้นานถึง 6 เดือน หรือ 4,000 ชั่วโมง อาจจะมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถือว่าราคาถูกและคุ้มค่ามากๆ

 

สั่งซื้อ ไส้กรอง Xiaomi รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย (สีม่วง)

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ