รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก!

รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก!

รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก! เพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและผู้ใช้ถนนด้วยกล้องติดรถยนต์ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดรถกันทุกคนแล้วสมัยนี้ เพราะอุบัติเหตุมาตอนที่เราไม่ได้คาดคิดเสมอการติดกล้องที่รถช่วยให้เรามีหลักฐานและหาตัวคนร้ายได้ง่ายขึ้น (ในกรณีชนแล้วหนีหรือโดนทุบรถขโมยของ) แถมยังช่วยทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายใจตลอดเส้นทางการเดินทางอีกด้วย

 

รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก!

กล้องติดรถยนต์ตัวยอดฮิตของแบรนด์เสี่ยวหมี่ ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครั่น สามารถเก็บภาพได้ครบทุกรายละเอียดทุกเลนถนนความคมชัดระดับ QHD หรือ 1440Pและราคาที่จับต้องได้ไม่แพง ทำให้กล้อง70mai Dash Cam A400 กลายเป็นกล้องติดรถยนต์ของใครหลายๆคนรวมถึงตัวแอดมินด้วย สำหรับใครที่อยากได้กล้องติดรถยนต์ราคาไม่แพงแถมฟังก์ชั่นครบแนะนำตัวนี้เลยค่ะกล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam A400

 

รีวิว 70mai Dash Cam A400

กล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam A400 ดีไซน์ออกแบบมาเป็นสี่เหลี่ยมที่มีความนที่ขอบมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 2 นิ้ว สีเทาสุดเท่ถูกใจสายแต่งรถแน่นอน ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเหมาะกับการติดที่กระจอกหน้ารถไม่บังการมองเห็นขับขี่ได้อย่างปลอดภัย หน้าจอแสดงผลสามารถเลือกว่าจะเปิดหรือปิดได้สำหรับใครที่อยากโฟกัสแค่ถนน ไม่อยากให้มีอะไรมาดึงดูดสายตาสามารถเลือกปิดหน้าจอแต่ตัวกล้องจะยังบันทึกภาพปกติเหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ

 

รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก!

ความคมชัดระดับ 1440P QHD ชัดมากกว่าที่เราดูซีรี่ย์ระดับ Full HD อีกค่ะ มุมมองภาพกว้าง 145 องศา เก็บได้ครบทุกเลนถนนและรายละเอียดต่างๆ มาพร้อมกับรูรับแสง F2.0 ช่วยให้ดึงแสงเข้ามาได้มากกว่าเดิมและยังมี Night Vision โหมดสำหรับตอนกลางคืนหรือที่ที่มีแสงไม่เพียงพอ สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนไ่ว่าจะวัตถุเล็กหรือใหญ่ก็ตามและฟังก์ชั่นบันทึกเหตุการฉุดเฉินเช่นการกระแทกแรงๆหรือเบรกหนักๆ จะทำการบันทึกเหตุการณ์ไว้อัตโนมัติเรียกได้ว่าเก็บทุกเหตุการณ์สำคัญบนท้องถนน

 

รีวิว 70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ฟังก์ชั่นครบ ราคาถูก!

รองรับการเชื่อมต่อกับกล้องหลังรถ ดูวิดีโอได้แบบเรียลไทม์เพียงแค่โหลดแอป 70mai สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Andiord เมื่อดาวน์โหลดและเชื่อมต่อกับกล้องของคุณแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย และยังสามารถดาน์โหลดวิดีโอหรือรูปภาพลงสมาร์ทของคุณได้อีก รองรับ Micro SD Card 32GB สูงสุด 128GB Class10 ขึ้นไป สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

สรุป

กล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam A400 ถือเป็นกล้องติดรถยนต์ที่คุณภาพและราคาประทับใจแอดมินมากๆ ราคาหลักพันนิดๆแต่ความสามารถของกล้องไม่ธรรมดาเลย สำหรับใครที่กำลังมองหารถติดรถยนต์คุณภาพดีๆ ราคาน่ารักก็ต้อง 70mai Dash Cam A400 เลยค่ะ แอดมินแนะนำเลยตัวนี้

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง กล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam A400

 

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อคู่กับกล้องหลังราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ