รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S กล้องติดรถยนต์ช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยขึ้นอีกระดับ

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S กล้องติดรถยนต์ช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยขึ้นอีกระดับ

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S กล้องติดรถยนต์ช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยขึ้นอีกระดับ เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะรถคันไหนก็ติดกล้องไว้ทั้งนั้นไม่ใช่เพียงเพื่อเอาไว้เป็นหลักฐานเวลาเกิดอุบัติเหตุ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน แต่บางครั้งก็เพื่อความปลอดภัยของรถและทรัพย์สินของคุณเอง นอกจากกล้องติดรถยนต์ยังมีประโยนช์ช่วยเพื่อนผู้ใช้ถนนรวมกันหากเกิดอุบัติเหตุ ด้วยประโยชน์ที่หลากหลายกล้องติดรถยนต์จึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในปัจจุบัน

 

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S

ใครที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและคุณที่รัก ราคากลางๆแอดมินแนะนี้เลย กล้องติดรถยนต์ 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S กล้องติดรถยนต์จากแบรนเสี่ยวหมี่ ที่จะช่วยทำให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ มาพร้อมกับความชัดระดับ 2K คุณภาพเกินราคา!

 

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S

ป้องกันอุบัติเหตุรอบด้านด้วยกล้วยติดรถยนต์ ที่บอกว่าเจ้ากล้อง 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S คุณภาพเกินราคานั้นไม่ได้พูดเกินความเป็นจริง เรามาเริ่มกันที่ดีไซน์ก่อนรูปทรงของ70Mai Dash Cam Pro Plus A500S ดูออกแบบมาให้เป็นสี่เหลี่ยมที่มีความมนตามขอบ ขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับการติดที่กระจกหน้ารถ ไม่รู้เกะกะสายตาเมื่อติดแล้ว ตัวเครื่องเป็นสีดำสุดเท่ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 2 นิ้ว สามารถดูวิดีโอผ่านได้ทั้งหน้าจอแสดงผลและบนสมาร์ทโฟนของคุณ

 

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S

70Mai Dash Cam Pro Plus A500S ความคมชัดระดับ 2K 2592 x 1944P นั้นหมายความว่าภาพที่เก็บได้จะมีความชัดมากกว่า Full HD ถึง 2เท่า!!เก็บได้ครบทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นท้ายทะเบียนรถ ป้ายข้างทางหรืออื่นๆ ป้องกันอุบัติเหตุรอบด้านให้กับผู้ขับขี่รองรับติดกล้องหลังเพิ่มได้ เพิ่มความปลอดภัยให้คุณและคนที่คุณรักตลอดทั้งเส้นทางการเดินทาง มุมมองภาพกว้าง 140 องศา เก็บภาพได้ครบทุกเลนถนน มาพร้อมกับเซนเซอร์ Sony 5ล้านพิกเซล และฟังก์ชั่น 3D WDR ช่วยปรัยสมดุลแสงให้กับภาพ แม้แสงน้อยก็ไม่มีปัญหา ช่วยทำให้บันทึกภาพได้อย่างชัดเจน

 

รีวิว 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S

กล้อง 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S มาพร้อมกับ GPS ในตัวสามารถระบุพิกัดรถได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเมื่อเปิดดูวิดีโอที่บันทึกไว้สามารถดูพิกัดแต่ละจุดได้ นอกจากจะระบุพิกัดได้แบบเรียลไทม์แล้วยังสามารถระบุความเร็วรถได้แบบเรียลไทม์เช่นกัน ทีนี้เวลาลูกๆหรือคนที่คุณรักขับรถเร็วเกินไปคุณสามารถเช็คและโทรไปเตือนได้ทันที ระบบตัดหมอกช่วยให้กล้องตัวนี้เก็บภาพได้คมชัดเหมือนเดิม ใช้งานง่ายเพียงดาวน์โหลดแอป Mi Home มาไว้บนสมาร์ทโฟนของคุณและเชื่อมต่อกับกล้องติดรถยนต์ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูวิดีโอหรือเช็คพิกัดได้แบบเรียลไทม์แล้ว ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Andiord รองรับ Micro SD card 128 GB สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

สรุป 

ใครที่มองหากล้องติดรถยนต์ ราคากลางๆ ฟังก์ชั่นครบสามารถดูพิกัดและความเร็วของรถได้แบบเรียลไทม์ แอดมินแนะนำ 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S เลยค่ะ มาพร้อมกับความคมชัด 2K ความคมชัดมากกว่า Full HD 2 เท่าและด้วยเซนเซอร์จาก Sony ทำให้บันทึกภาพได้ชัดแม้อยู่ในที่ที่มีแสงไม่เพียงพอ ถือเป็นกล้องที่สเปกสูงแต่ราคาสามารถจับต้องได้อีกตัวเลยค่ะ

 

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง กล้องติดรถยนต์ 70Mai Dash Cam Pro Plus A500S

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อคู่กับกล้องหลังราคาสุดคุ้ม รีบไปจัดก่อนโปรหมดเลยนะทุกคนนนน และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ