รีวิว Mi box และ Mi Stick แบบจัดเต็ม

รีวิว Mi box และ Mi Stick แบบจัดเต็ม

รีวิว Mi box และ Mi Stick แบบจัดเต็มครบเครื่องทุกข้อสงสัย 

Xiaomi เจ้าของแบรนด์ชั้นนำของสินค้าไอที ที่พัฒนาระบบการทำงานของสินค้าภายในบ้านให้มีการใช้งานอย่างล้ำสมัย ได้ออกแบบเครื่องมือที่จะเปลี่ยนทีวีดิจิตอลทั่วไป เป็นระบบสารททีวีได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อเข้ากับกล่อง internet box เท่านี้คุณก็จะได้ internet TV ได้ง่ายๆโดยไม่ต้องซื้อใหม่

รีวิว Mi box และ Mi Stick แบบจัดเต็มครบเครื่องทุกข้อสงสัย 

ทั้งนี้ทาง Xiaomi ได้ดีไซน์ internet gadget มาด้วยกัน 2 รูปแบบคือ รูปแบบกล่อง Mi box และรูปแบบ USB หรือ Mi stick ที่สะดวกต่อการใช้งานมากๆ ไม่ว่าจะไปอยู่จังหวัดใด ของเพียงมีอินเตอร์เน็ต เจ้าเครื่องเหล่านี้ก็จะอำนวยความสะดวกคุณได้อย่างแน่นอน ในส่วนความแตกต่างของเจ้าสองตัวนี้ ทางเราจะเล่าให้ฟังอย่างละเอียดเลยค่ะ

Mi box Mi Stick
  • ระบบปฏิบัติการ : Android 8.1 Oreo
  • รองรับ Chromecast ในตัว สามารถ Cast Youtube ความชัดระดับ 4K จากมือถือ Android / iPhone ขึ้นทีวีได้
  • รีโมท : รองรับรีโมท IR ซึ่งสามารถควบคุมโดยโทรศัพท์ Xiaomi และ รีโมทบูลทูธแบบสั่งการผ่านเสียง.
  • ระบบปฎิบัติการ : Android TV 9
  • รองรับความละเอียดสูงสุด : 1080P (1920×1080@60fps)
  • รีโมทแบบ IR พร้อมระบบสั่งการสั่งงานด้วยเสียง

เรียกได้ว่าอุปกรณ์ทั้งสองแบบ รองรับการทำงานบนทีวีดิจิตอลทั่วไป แต่ในเรื่องของความแตกต่างนั้นจะมีเพียงระบบปฏิบัติการ และการใช้งาน Chromecast เท่านั้น

อุปกรณ์ Mi box จึงเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกเดินสายต่อระบบใหม่ และสามารถเคลื่อนย้ายตัวกล้องได้ทุกเมื่อที่เท่าที่ท่านต้องการ

อุปกรณ์ Mi stick เหมาะสำหรับท่านที่ใช้งานตามสถานที่พักชั่วคราวต่างๆ เช่น โรงแรม รีสอร์ท เพราะตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และไม่ต้องเดินสาย เพียงเสียบตัวเครื่องเข้ากับช่อง USB ของโทรทัศน์ ก็สามารถใช้งานได้เลยค่ะ

 

สำหรับท่านใดที่ตัดสินใจได้แล้ว ต้องการเลือกซื้อสินค้าก็สามารถติดต่อที่ช่องทางแชทของเราได้เลยนะคะ ทางเราจัดส่งสินค้าทุกวัน สินค้าจากทางเราเป็นสินค้าแบรนด์แท้ รับประกันศูนย์ไทยแน่นอนค่ะ สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการแน่นอนค่ะ

สนใจสั่งซื้อ Mi box คลิก 

สนใจสั่งซื้อ Mi stick คลิก

หรือท่านใดต้องการติดต่อพนักงานเพื่อปรึกษาเพิ่มเติม สามารถคลิกที่ช่องเพิ่มเพื่อนไลน์ได้เลยนะคะ

ทางเรามีพนักงานคอยดูแลท่านตั้งแต่ 8.30-21.00 น เลยค่ะ