วิธีติดตั้ง Tapo C200 กล้องวงจรปิดราคาประหยัด

วิธีติดตั้ง Tapo C200 กล้องวงจรปิดราคาประหยัด

วิธีติดตั้ง Tapo C200 กล้องวงจรปิดราคาประหยัด บางคนไม่กล้าซื้อกล้องวงจรปิดเพราะกลัวติดตั้งไม่เป็นใช่ไหมคะ กลัวทำไม่ถูก คิดว่าต้องยากมากแน่ๆ แต่บอกเลยว่าคุณคิดผิด! การติดตั้งกล้องวงจรปิดสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะ ด้วยการแข่งขันที่สูงมากในตลาดกล้องวงจรปิดทำให้ทุกแบรนด์ออกแบบให้กล้องวงจรปิดของตัวเองใช้งานง่าย สะดวกกับผู้ใช้งานมากกว่าเดิม วันนี้แอดมินจะสอนวิธีติดตั้งกล้องวงจรปิด Tapo C200 ไปดูกันเลยค่ะ

 

วิธีติดตั้ง Tapo C200 กล้องวงจรปิดราคาประหยัด

ขั้นตอนการติดตั้ง Tapo C200

1. เชื่อมต่อกล้องกับอะแดปเตอร์ และเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับปลั๊กไฟจากนั้นให้รอจนกระทั่งเห็นไฟ LED กระพริบเป็นสีแดงและสีเขียว แปลว่า กล้องพร้อมใช้งานแล้ว แต่ถ้าเป็นสีแดงอย่างเดียวให้ลองกด Reset ค้างไว้ 5 – 10 วินาที

2. สแกน QR เพื่อดาวน์โหลดแอป Tapo สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Andiord ผ่าน Apple Store และ Play Store แต่ถ้าใครหาไม่เจอแอดมินแนะนำให้สแกน QR เลยค่ะได้ชัวร์

3. เข้าแอป Tapo และลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบ หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนให้ลงทะเบียนก่อนเข้าสู่ระบบ เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วให้ทำตามทำแนะนำของแอป เพื่อตั้งค่าให้เสร็จสมบูรณ์

 

*ความเสถียรของภาพและเสียงขึ้นอยู่กับสัญญาณไวไฟ

สำหรับใครที่สนใจ กล้องวงจรปิดราคาประหยัด Tapo C200 สามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ รีวิว กล้องวงจรปิดภายในบ้าน ราคาประหยัด ฟังก์ชันครบ! และสั่งซื้อได้ทางเว็บ acd.in.th