รีวิว หูฟังไร้สาย ทุกรูปแบบ ทุกการใช้งาน

รีวิว หูฟังไร้สาย ทุกรูปแบบ ทุกการใช้งาน

รีวิว หูฟังไร้สาย ทุกรูปแบบ ทุกการใช้งาน

หูฟังไร้สาย หรือ หูฟังบลูทูธนิยมกันมากๆในปัจจุบัน เพราะนอกจากดีไซน์จะดูทันสมัยแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาสายหูฟังพันกัน แก้ยากจนเกิดความเสียหายอีกด้วย ซึ่งการใช้งานในแต่ละรูปแบบจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้แอดมินขอรีวิวหูฟังไร้สายในรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นตีวช่วยในการตัดสินใจซื้อของทุกท่านนะคะ

1 หูฟังไร้สายแบบครอบหู (Head phone)

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สายแบบครอบหู (Head phone) ออกแบบมาเพื่อนักฟังโดยเฉพาะ เพราะหูฟังชนิดนี้จะมีฟองน้ำที่นุ่ม ครอบบริเวณหูเพื่อให้การส่งเสียงสัญญาณพอดีกับขนาดของใบหู สามารถสวมใส่ได้นานไม่เจ็บรูหู จุดเด่นของหูฟังประเภทนี้คือให้เสียงที่กว้างขวาง ฟังสบายตามลักษณะของหูฟัง เวทีของเสียงที่กว้าง ในบางรุ่นออกแบบให้พับได้ สามารถพกพาได้ง่ายขึ้น ท่านใดที่ชอบฟังเพลงแบบทุ้ม แนวเสียงกว้างๆต้องใช้แบบนี้เลยค่ะ

2 หูฟังไร้สายแบบเสียบหู (In ear)

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สายแบบเสียบหู (In ear) เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะมีขนาดเล็ก พกพาง่าย จุดเด่นของหูฟังไร้สายแบบ in ear คือสามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี เพราะรูปลักษณ์ของหูฟังชนิดนี้ ถูกออกแบบให้เสียบช่องส่งเสียงเข้าไปที่รูหู เพื่อให้ตัวส่งเสียงอยู่ใกล้หูที่สุด ทำให้ผู้ใช้งานได้รับเสียงส่งตรงไปยังหูได้อย่างชัดเจนกว่าเสียงรอบข้าง และยังมีให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งในแบบพลาสติกนุ่ม และโฟม ตามความชอบของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

3 หูฟังไร้สายแบบเสียบหู (Ear buds)

หูฟังไร้สายแบบเสียบหู (Ear buds) เป็นนวัตกรรมที่อยู่คู่กับนักฟังมานาน โดยมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1980 หรือเป็นที่รู้จักกัน walkman จุดเด่นของหูฟังประเภทนี้คือ มีให้เลือกหลายรูปแบบ ปลอดภัยต่อการใช้งาน คือ โดยส่วนใหญ่หลายท่านมองหาหูฟังที่ตัดเสียงรอบข้างได้เป็นอย่างดี แต่การดำรงชีวิตประจำวันของหลายท่านจำเป็นจะต้องระมัดระวังร่างกาย โดยการฟังเสียงแจ้งเตือน ดังนั้นการเลือกหูฟังที่เหมาะกับการดำเนินกิจวัตรประจำแล้ว ear buds ถือเป็นตัวเลือกที่เซฟสุดๆ และคุณภาพของเสียงก็ไม่น้อยหน้าแบบต่างๆ ทั้งในเวมีเสียงที่กว้าง ชัดเจน ราคาเบา พกพาสะดวก และมีขายหลากหลายแบรนด์ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ

หูฟังไร้สาย

รีวิว หูฟังไร้สายรุ่นแนะนำ ราคาพิเศษจาก Xiaomi 

หูฟังไร้สาย