3 อุปกรณ์ทำความสะอาด เบาแรงแม่บ้านยุคใหม่

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด เบาแรงแม่บ้านยุคใหม่

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด เบาแรงแม่บ้านยุคใหม่ 

แม่บ้าน ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ และไม่ใช่งานที่สบายอย่างที่คุณผู้ชายหลายๆท่านคิด เพราะงานรักษาความสงบเรียบร้อยภายในบ้านมีหลากหลายสิ่งที่ต้องจัดการ ทั้งคุณสามีที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ลูกๆที่ต้องไปเรียนหนังสือ อาหารสำหรับสมาชิกทุกคน และความสะอาดของทุกซอกทุกมุมภายในบ้าน ถ้าจะให้แม่บ้านหลายๆท่านนั่งลิสรายการที่ต้องทำในแต่ละวัน กระดาษ A4 หนึ่งหน้าก็คงไม่พออย่างแน่นอน

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยพลังของแอดมิน ที่จะช่วยแนะนำอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นตัวช่วยเบาแรงคุณแม่บ้านได้เป็นอย่างดี เพราะเราเกิดมาในยุคของเทคโนโลยี เราจะเป็นแม่บ้านที่ล้าหลังไม่ได้นะคะ มาดูกันเลยค่ะ ว่ามีอุปกรณ์ไหนที่แม่บ้านยุค 2022 อย่างเราควรมีไว้ติดบ้าน

  1. เครื่องดูดฝุ่นแบบด้านจับ Deerma Vacuum cleaner เครื่องดูดฝุ่นสุดแบบ 2 in 1 ที่สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งบนผิวโซฟา และพื้น มาพร้อมระบบ Hepa Filter ที่กรองฝุ่นขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าดูดฝุ่นทั้งในส่วนที่เรามองเห็นตามพื้นผิวต่างๆ และฝุ่นไรบนโซฟาที่เรามองไม่เห็น มาพร้อม 3 หัวแปรงที่เข้ากับทุกสภาพพื้นผิว และการปรับขนาดของไม้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน ในราคาเพียง 1,159 บาทเท่า ฟรีจัดส่งทั่วประเทศ สนใจสั่งซื้อค้นหาสินค้าที่เว็ป และสั่งซื้อได้เลยค่ะ หรือทักไลน์ให้ทางพนักงานดูแล คลิก

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด

2. เครื่องดูดไรฝุ่น Deerma Mite Vacuum cleaner บ้านใดที่มีลูกหลานเล็กๆควรจะต้องมีเจ้าเครื่องนี้ติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะไรฝุ่นตามเตียงนอน หมอน โซฟา เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคภัยต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นภูมิแพ้ หรือผดผื่นตามผิวหนังร่างกาย เราสามารถป้องกันที่ต้นเหตุได้เลยนะคะ เพราะเจ้าเครื่องนี้มีทั้งระบบพลังดูดที่สามารถดูดไรฝุ่นได้ และลำแสงยูวีสำหรับฆ่าเชื้อโรคภายในตัว ด้วยราคาเพียง 1,290 บาทเท่า สั่งซื้อวันนี้ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ สนใจสั่งซื้อ คลิก

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด

3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Mi Robot Vacuum Mop 2 Lite อุปกรณ์สุดอัจฉริยะที่ตอบโจทย์สายไอทีสุดๆ เพราะเครื่องดูดฝุ่นนี้วิ่งเองได้ โดยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Home เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนแม่บ้านเลยก็ว่าได้ การทำงานของเจ้าเครื่องนี้ได้ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น ภายในเครื่องเดียว แค่ปล่อยหุ่นยนต์อัจฉริยะตัวนี้วิ่งเล่นรอบบ้าน บ้านของคุณก็จะเหมือนการทำความสะอาดอยู่ตลอดเวลา เบาแรงทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ราคาของเจ้าหุ่นยนต์นี้ก็ไม่ได้รุนแรงนะคะ เพราะรุ่นนี้ราคาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น สั่งซื้อผ่านช่องทางเราฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศค่ะ สนใจสั่งซื้อ คลิก 

3 อุปกรณ์ทำความสะอาด

หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางเว็ปไซต์ ACD.in.th  หรือสามารถคลิกเพิ่มเพื่อนที่ช่องทางไลน์เพื่อติดต่อกับพนักงานให้พนักงานดูแลได้เลยนะคะ สินค้าจากทางเราเป้นสินค้าแบรนด์แท้ ที่ได้รับมาตรฐานทุกตัว เมนูระบบภาษาไทย ใช้งานง่าย และที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นจากทางเรารับประกันในไทยค่ะ