รีวิว เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา!

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา!

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา! เครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ Deerma ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi ใครที่กำลังมองหาเครื่องทุ่นแรงหรือตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้าน รู้สึกว่าตัวเองกวาดบ้านแล้วไม่ค่อยสะอาดเลย แอดมินแนะนำเครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C เลยค่ะ (ต่อไปในบทความนี้ขอใช้คำว่าเครื่องดูดฝุ่น Deerma เพื่อเป็นอันเข้าใจตรงกันนะคะ) เครื่องดูดฝุ่น Deerma มาพร้อมกับแปรงเปลี่ยน 3 หัว เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ

 

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา!

เครื่องดูดฝุ่น Deerma ออกแบบดีไซน์พิเศษมาให้เหมาะกับการใช้งานทั้งดูดฝุ่นที่พื้นและบนโซฟา ตัวเครื่องสีขาวสวย ทันสมัย น้ำหนักเบาใครที่กังวลว่าจะหนักใช้งานไม่สะดวกแอดมินบอกเลยว่าไม่ต้องห่วงค่ะ ผู้หญิงตัวเล็กๆก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ  มาพร้อมกับไส้กรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างละเอียดช่วยทำให้บ้านของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งกับพื้นไม้ , พื้นกระเบือง และพรม หัวเปลี่ยนที่ให้มาได้แก่ หัวดูดฝุ่นสำหรับพื้น , หัวดูดฝุ่นแบบแบน และหัวดูดแบบแปรง เราสามารถเปลี่ยนหัวให้เหมาะกับการใช้งานได้เลย เช่นถ้าต้องการดูดฝุ่นที่พื้นก็เลือกใช้งานหัวดูดฝุ่นสำหรับพื้น แต่ถ้าเราต้องการดูดฝุ่นตามซอกหรือสิ่งของก็สามารถเลือกใช้หัวดูดแบบแบนเพื่อให้เข้าถึงซอกต่างๆตามบ้านได้

พลังการดูดสูงถึง 16,000 Pa สามารถทำความสะอาดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นบนพื้นหรือบนโซฟา และถังเก็บฝุ่นความจุขนาดใหญ่ 1.2 ลิตร เหมาะกับใครที่มีบ้านหลังใหญ่ หรือคนที่ขี้เกียจทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากที่ใช้งานก็สามารถทำความสะอาดอาทิตย์ละครั้งก็ได้ค่ะ เพราะถังเก็บฝุ่นค่อนข้างใหญ่ทีเดียว วิธีการทำความสะอาดก็ง่ายๆเพียงแค่ถอดไส้กรองออกมาล้างและตากให้แห้ง เพียงแค่นี้ง่ายมากเลยค่ะ

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ Deerma Vacuum Cleaner DX118C พร้อมหัวแปรง 3 หัว

สำหรับใครที่กังวลเรื่องเสียงของเจ้าตัวเครื่องดูดฝุ่น Deerma ต้องบอกก่อนว่าเสียงอยู่ในระดับมาตรฐานของเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ไม่ได้เบาเงียบกริบหรือดังจนน่ากลัว อย่างแอดมินใช้เครื่องตัวนี้ที่บ้านเลี้ยงน้องกระต่ายที่ตกใจง่ายก็ไม่ตกใจกับเสียงเครื่องดูด ถือว่าไม่ได้ดังมากค่ะ สินค้ารับประกัน 1ปี

อุปกรณ์ในกล่อง

  • เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C
  •  หัวดูดฝุ่นสำหรับพื้น
  • หัวดูดฝุ่นแบบแบน
  • หัวดูดแบบแปรง
  • คู่มือการใช้งาน

 

สรุป 

สำหรับคนที่มีงบประมาณไม่มากแอดมินแนะนำเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C เลยค่ะเพราะสามารถดูดฝุ่นได้ทั้งที่พื้นและโซฟา ระดับความสะอาดอยู่ที่ 8/1o คะแนน ถือว่าค่อนข้างสะอาดพอสมควรแต่อาจจะมีเศษบางอย่างที่ไม่สามารถดูดได้ ราคาเพียง 1,159 บาทเท่านั้น ตัวเครื่องใช้งานง่ายเพียงเสียบปลั๊กและเปิดเครื่องก็ใช้งานได้เลย เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ต้องเสียบปลั๊กตลอดแนะนำสำหรับใครที่มีบ้านหลังใหญ่ให้หาปลั๊กสามตามาพ่วงนะคะ ข้อดีอีกอย่างที่แอดมินชอบมากๆเลยก็คือถังเก็บฝุ่นที่มีขนาดใหญ่ทำให้ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยเหมาะกับคนขี้เกียจแบบแอดมินจริงๆค่ะ

 

ใครที่สนใจเครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ acd.in.th โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษจัดอยู่เรื่อยๆทุกคนสามารถเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บเลยค่ะ และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมือง จังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ