ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน

ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน

ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน ใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนทีวีที่บ้าน หรือห้องพักของคุณเองเพราะทีวีเครื่องเก่าที่มีอยู่ดู Netflix , Youtube ไม่ได้อยากจะดูหนัง ดูซีรี่ย์ผ่านหน้าจอใหญ่ๆให้จุกันไปข้าง สมาร์ทโฟนของคุณคงไม่ตอบโจทย์ความต้องการเท่าไหร่นัก วันนี้แอดมินมีตัวเลือกดีๆ ราคาประหยัดสำหรับใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนทีวีแต่ยังเสียดายเครื่องเก่าอยู่ มาเสนอค่ะ

 

ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน

เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiord TV ด้วย Mi TV Stick

Mi TV Stick ไอเท็มลับที่สามารถเปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Andiord TV ทำให้คุณสามารถดูหนัง ดูซีรี่ย์ สารคดีผ่าน Netflix หรือ Disney+ Hotstar ได้บนทีวีของคุณ และยังสามารถดูคอนเทนต์ที่หลากหลาย ฟังเพลงจาก Youtube บนทีวีได้เช่นกัน นอกจากนี้ Mi TV Stick ยังสามารถทำให้ทีวีธรรมดาของคุณเล่นเกม หรือดาวน์โหลดแอปอื่นๆ จาก Google Play เพิ่มเติมได้มีข้อแม้เพียงแค่ต้องเป็นแอปที่รองรับการแสดงผลบนหน้าจอทีวีเพียงแค่นั้น

ดีไซน์ของ Mi TV Stick ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 28.5 กรัม เหมาะสำหรับใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ออกทริป และต้องการความบันเทิงก็สามารถพกไอเท็มลับ Mi TV Stick ติดตัวไปด้วย เพียงแค่พกไปด้วยคุณก็จะเพลิดเพลินไปกับความสนุกจากซีรี่ย์เรื่องโปรด เพลงเพลงโปรด หมดห่วงว่าตัวเองจะพลาดซีรี่ย์ตอนใหม่แล้วต้องมาคอยลบสปอยจากชาวเน็ตเพราะคุณสามารถดูได้ทุกที่เพียงแค่พก Mi TV Stick สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งกับทีวี หรือทีวีบนรถยนต์ เพียงแค่ต้องมีช่องเสียบ HDMI แต่สำหรับทีวีที่ติดผนัง และช่องเสียบ HDMI อยู่ด้านหลังทีวีคุณต้องคำนวณช่องว่างระหว่างทีวีและผนังให้ดีเพราะMi TV Stick มีรูปทรงเหมือนแฟรชไดร์ฟ หากทีวีของคุณติดผนังเลยอาจจะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ถ้าช่องเสียบ HDMI อยู่ด้านข้างหรือทีวีไม่ได้ติดผนังก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

 

ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน

พูดถึงความสามารถของ Mi TV Stick กันบ้าง สามารถรองรับความละเอียดของภาพได้สูงถึง 1080p (ขึ้นอยู่กับทีวีแต่ละรุ่น) มาพร้อมกับรีโมทควบคุมที่รองรับการสั่งงานด้วยผ่าน Google Assistance โดยการใช้งานการสั่งงานด้วยเสียงต้องกดที่ปุ่ม Voice บนรีโมท ไม่จำเป็นต้องคอยใช้รีโมทกดทีละตัวเพื่อค้นหาหนังที่จะดู ช่วยให้การดูหนังของคุณสะดวกขึ้นไปขั้น ความพิเศษของรีโมท Mi TV Stick อีกอย่างคือไม่จำเป็นตรงจ่อรีโมทไปทางทีวี คุณสามารถกดคำสั่งได้เลยไม่ว่าจะหันรีโมทไปทางไหนก็ตามในรัศมีระยะ 5 เมตร สามารถดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติมได้ที่ Google Play สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งแอปสำหรับดูหนัง , ฟังเพลง , เล่นเกม หรือสตรีมมิ่งต่างๆ และจุดเด่นของ Mi TV Stick อีกอย่างที่น่าสนใจไม่น้อยคือ Smart Cast คุณสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ขึ้นไปยังทีวีของคุณที่เชื่อมต่อกับ Mi TV Stick อยู่และสามารถสั่งการผ่านสมาร์ทของคุณได้เหมือนกับ Google Chromecast เลยค่ะ

เชื่อมต่อยังไง ยากไหม

บอกเลยว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เสียบ Mi TV Stick เข้ากับช่อง HDMI ของทีวีและถ้าด้านหลังของทีวีมีช่อง USB คุณสามารถเสียบเพื่อชาร์จแบตไปพร้อมกับดูทีวีได้เลย หลังจากนั้นเปิดทีวี และทำตามขั้นตอนที่แสดงบนผลบนหน้าจอทีวีของคุณ (ในการติดตั้งขั้นแรกจะมีการอัพเดตก่อนแต่ใช้เวลาเพียงแปปเดียวเท่านั้นค่ะ) เพียงแค่นี้ทีวีเครื่องเก่าของคุณก็จะกลายเป็นทีวีที่สามารถดูหนังเรื่องโปรดได้เลยค่ะ

 

ไอเท็มลับ Mi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TV ในราคาหลักพัน

อุปกรณ์ในกล่อง

  • Mi TV Stick
  • แอปเตอร์จ่ายไฟ
  • สาย USB สำหรับชาร์จแบต
  • รีโมท
  • คู่มือ

 

สรุป

Mi TV Stick ถือเป็นไอเท็มเหมาะกับคนที่ต้องการดูหนัง ดูซีรี่ย์ ผ่านจอทีวีแต่ไม่อยากซื้อทีวีเครื่องใหม่เพราะมีราคาที่ค่อนข้างสูง เหมาะกับการพกพาไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ โดยมีข้อจำกัดเล็กน้อยคือสามารถดูหนัง ฟังเพลงผ่านแฟลตฟอร์มต่างๆด้วยทีวีจอใหญ่ ไม่ได้อยากที่จะดาวน์โหลดเก็บไว้เพื่อดูย้อนหลังเพราะ Mi TV Stick มีแรมเพียง 8GB เท่านั้นแน่นอนว่าไม่เพียงพอในการดาวน์โหลด หากใครที่ต้องการโหลดหนังเพื่อดูทีหลัง หรือเล่นเกมแอดมินแนะนำ Mi Box S ที่มีความจำและมีแรมที่มากกว่าจะดีกว่าค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้จะโหลดหนังเก็บไว้เพียงแค่ Mi TV Stick ก็ถือว่าเพียงพอและคุ้มค่าสำหรับการดูหนัง ดูซีรี่ย์ ฟังเพลงผ่านแฟลตฟอร์มแล้วค่ะ

 

ใครที่สนใจMi TV Stick เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าให้เป็น Andiod TVสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ acd.in.th โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษจัดอยู่เรื่อยๆทุกคนสามารถเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บเลยค่ะ และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมือง จังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ