วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นและโซฟา

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นและโซฟา

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นและโซฟา ใครที่กำลังกังวลว่าซื้อไปแล้วจะใช้ไม่เป็นวันนี้แอดมินจะมาสอนวิธีการใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C เพียงแค่ 3 ขั้นตอน บ้านของคุณก็จะสะอาดหมดจด ใช้งานง่ายแถมยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บใครที่อยู่หอพักหรือคอนโด ไม่ต้องกังวลว่าจะขวางทางเดินเลยค่ะ

 

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นและโซฟา

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น DX118C

1. ทำการเสียบสายไฟเข้ากับปลั๊กที่บ้านของคุณ หากบ้านของคุณไม่ได้มีปลั๊กไฟทั่วทุกมุมบ้านควรใช้ปลั๊กสามตาพ่วงเสริมเพื่อเพิ่มระยะทางในการทำความสะอาดให้ไกลและกว้างกว่าเดิม เครื่องดูดรุ่นนี้จำเป็นต้องเสียบปลั๊กไฟอยู่ตลอดเวลาการใช้งาน

2. กดปุ่มเปิดเพื่อใช้งาน ปุ่มเปิดจะอยู่ที่ตัวเครื่องปุ่มสีดำๆ เมื่อกดเปิดแล้วเครื่องจะทำงานในทันที

3. กดปิดที่ปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ม้วนเก็บสายไฟให้เรียบร้อยเพื่อถนอมอายุการใช้งานของสายไฟ

4. เมื่อใช้ไปสักระยะ หรือฝุ่นเต็มถังเก็บฝุ่นสามารถถอดและเทฝุ่นออกและนำไส้กรองมาล้างน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาด สามารถนำไส้กรองกลับไปใช้ซ้ำได้

 

วิธีใช้เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นและโซฟา

วิธีการเปลี่ยนหัวแปรง

เพียงแค่หมุนและดึงหัวแปรงที่ใส่ไว้กับตัวเครื่องออกและใส่หัวแปรงที่ต้องการใช้งานเข้าไปแทนที่ โดยที่หัวแปรงแบบสี่เหลี่ยมพื้นผ้าจะใช้สำหรับดูดฝุ่นที่พื้น , หัวแปรงแบบแบนใช้สำหรับดูดฝุ่นตามซอกต่างๆ และหัวแปรงแบบแปรงใช้กับโซฟา หมอน หรือฟูกนอน

สำหรับใครที่สนใจเครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา สามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ Deerma DX118C ดูดได้ทั้งพื้นบ้านและโซฟา และสั่งซื้อได้ทางเว็บ acd.in.th 

 

*เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX118C สามารถเปลี่ยนหัวดูดได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน ภายในกล่องจะมีหัวดูดมาให้เปลี่ยนด้วยกัน 3 หัว

*สามารถใช้งานได้ทั้งกับพื้นไม้ พื้นกระเบื้อง และพรม