Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV

Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV

Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV หลังจากที่ทางแบรนด์เสี่ยวหมี่ได้ออก Mi TV Stick มาและได้รับการตอบรับที่ดี ทางบริษัทจึงได้พัฒนา Mi Box S ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการและอัปเกรดสเปกขึ้นจากเดิมกลายเป็นกล่อง Android TV ตัวท็อปของแบรนด์ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า Mi Box S ที่อัปเกรดสเปกมาแล้วจะเจ๋งกว่าตัว Mi TV Stick มากแค่ไหน

Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV

คงต้องเกริ่นก่อนว่า Mi Box S คือกล่องแอนดรอยด์ทีวี ที่เมื่อคุณเชื่อมต่อกับทีวีของคุณที่ตอนแรกเป็นเพียงแค่ทีวีธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อคุณทำการเชื่อมต่อกับ Mi Box S ทีวีของคุณจะกลายเป็นแอนดรอยด์ทีวีทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปซื้อทีวีเครื่องใหม่ที่ราคาหลายหมื่น พูดง่ายๆก็คือทีวีของคุณจากตอนแรกที่สามารถทำได้เพียงดูข่าว ดูละคร จะสามารถรับชมคอนเทนท์ที่หลากหลายได้มากกว่าเดิม เช่น Netflix , Youtube , Disney+ , เล่นเกม , สตรีมมิ่งต่างๆ และยังสาารถดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Google Play โดยมีข้อแม้ว่าแอปที่จะดาวน์โหลดต้องรองรับการแสดงผลบนหน้าจอทีวี

มาดูสเปกที่อัปเกรดขึ้นมาจากรุ่นก่อนกันบ้าง Mi Box S รองรับความคมชัดของรูปภาพและวิดีโอสูงสุดที่ 4K ถ้าคุณนึกไม่ออกว่าชัดแค่ไหนเอาเป็นว่า คนปกติมักดูหนังซีรี่ย์ที่ความชัดระดับ Full HD แต่ Mi Box S ชัดกว่านั้น มาพร้อมกับแรมที่มากกว่าเดิมทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้โดยภาพไม่มีอาการหน่วงระหว่างเล่น และยังสามารถดาวน์โหลดหนังไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ด้วยอีกด้วย และที่น่าจะถูกใจคอเกม Mi Box S สามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและจอยเกมได้ เพียงแต่เป็นการเชื่อต่อผ่านบลูทูธเท่านั้น (แบบสายไม่ได้น้า) ซึ่งที่กล่าวมานั้น Mi TV Stick ไม่สามารถทำได้

 

Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV

รีโมทรองรับการสั่งงานด้วยผ่าน Google Assistance เวลาที่ต้องการใช้งานด้วยคำสั่งเสียงต้องกดที่ปุ่ม Voice บนรีโมทรองรับคำสั่งเสียงภาษาไทย ความพิเศษของรีโมทจากแบรนเสี่ยวหมี่คือไม่จำเป็นตรงจ่อรีโมทไปทางทีวี คุณสามารถกดคำสั่งได้เลยไม่ว่าจะหันรีโมทไปทางไหนก็ตามในรัศมีระยะ 5 เมตร และสามารถดาวน์โหลดแอปเพิ่มเติมได้ที่ Google Play สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งแอปสำหรับดูหนัง , ฟังเพลง , เล่นเกม หรือสตรีมมิ่งต่างๆ และจุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Smart Cast คุณสามารถแคสหน้าจอสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ขึ้นไปยังทีวีของคุณที่เชื่อมต่อกับ Mi Bos X อยู่และสามารถสั่งการผ่านสมาร์ทของคุณได้เหมือนกับ Google Chromecast เลยค่ะ

 

เชื่อมต่อง่ายๆ คุณก็ทำได้ 

เพียงแค่เสียบสาย HDMI ที่ให้มาในกล่องเข้ากับตัว Mi Box S  เสียบสายอีกด้านเข้ากับช่อง HDMI ของทีวีเพียงแค่นี้คุณพร้อมจะสนุกไปกับซีรี่ย์เรื่องโปรดเหมือนได้ทีวีใหม่ มาไว้ที่บ้านคุณเลยค่ะ

 

Mi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TV

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • Mi Box S
  • รีโมท
  • สาย HDMI Cable
  • อะแดปเตอร์
  • คู่มือใช้งาน

 

สรุป

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนทีวีที่บ้านให้สามารถดูหนัง ดูซีรี่ย์ เล่นเกมได้ หรือต้องการดาวน์โหลดหนังมาเก็บไว้ดูตอนออฟไลน์ ไม่มีเน็ตแนะนำเป็นตัว Mi Box S มากกว่า Mi TV Stick เพราะแรมที่มากกว่าทำให้สามารถดาวน์โหลดหนังมาเก็บไว้ในเครื่องได้ และจากแรมที่มากกว่าเดิมทำให้สามารถเล่นเกมได้แบบไม่หน่วง สามารถต่อจอยเกมได้ ถ้าใครต้องการใช้สำหรับเล่นเกมแนะนำเป็น Mi Box S จะตอบโจทย์ความต้องการมากว่า ราคาเพียง 2,900 บาท เหมือนเปรียบกับการซื้อทีวีเครื่องใหม่แล้วถือว่าคุ้มมากเลยค่ะ

 

ใครที่สนใจMi Box S กล่องที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น Android TVสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ acd.in.th โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษจัดอยู่เรื่อยๆทุกคนสามารถเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บเลยค่ะ และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมือง จังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ