เล่นเน็ตได้ทุกที่ Pocket WiFi D-link น้ำหนักเบา พกไปได้ทุกที่

เล่นเน็ตได้ทุกที่ Pocket WiFi D-link น้ำหนักเบา พกไปได้ทุกที่

เล่นเน็ตได้ทุกที่ Pocket WiFi D-link น้ำหนักเบา พกไปได้ทุกที่ การทำงานนอกสถานที่คือชีวิตของคุณใช่หรือเปล่า ถ้าใช่แอดมินมาแนะนำไอเท็มที่ต้องมีติดตัวไว้สำหรับใครที่ต้องทำงานนอกสถานที่ หรือเดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศแต่ยังต้องติดต่อประสานงานทั้งกับลูกค้า ลูกน้อง หรือเจ้านาย แล้วยิ่งถ้าใครต้องใช้ทั้งแล็ปท็อปทั้งมือถือจะให้มาคอยแชร์ไวไฟให้แล็ปท็อปตลอดเวลาก็เปลืองแบต มือถือเราอาจจะร้อนทำให้อายุการใช้งานสั้นลงไปอีก ต้องนี่เลยค่ะ Pocket WiFi ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเล่นเน็ตได้ทุกที่

 

Pocket WiFi D-link

ทำความรู้จัก Pocket WiFi ไอเท็มที่จะทำให้คุณเล่นเน็ตได้ทุกที่

Pocket WiFi หรือพ็อกเก็ตไวไฟ คืออุปกรณ์ปล่อยสัญญาอินเตอร์เน็ตจากซิมมือถือที่เราใส่เข้าไปในตัวพ็อกเก็ตไวไฟ โดยทำหน้าที่เหมือนเราเตอร์ไวไฟทั่วไป สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่พ็อกเก็ตไวไฟปล่อยออกมาสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งกับ มือถือ , คอมพิวเตอร์ , แล็ปท็อป หรืออื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการทำงาน แล้วพ็อกเก็ตไวไฟต่างจากเราเตอร์ไวไฟยังไง ? พ็อกเก็ตไวไฟจะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัวทำให้ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับเราเตอร์ไวไฟ ตัวพ็อกเก็ตไวไฟมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกสามารถพกไปข้างนอกได้

และที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่าพ็อกเก็ตไวไฟคืออุปกรณ์ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากซิมมือถือนั้นแปลว่าเน็ตจะแรงหรือช้าขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่คุณสมัคร และเครือข่ายในแต่ละพื้นที่คุณสามารถดูแพ็กเกจเน็ตราคาถูก เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดได้ที่ เอไอเอสวันทูคอลออนไลน์ คลิกได้เลยค่ะ มีให้เลือกทั้งแบบรายวัน , รายสัปดาห์ , รายเดือน และรายปีเลือกได้ตามการใช้งานเลยค่ะ

 

Pocket WiFi D-link

ใครที่เหมาะกับ Pocket WiFi

แอดมินแนะนำสำหรับคนที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่บ่อยๆ ต้องออกไปทำงานข้างนอกและต้องใช้อุปกรณ์หลายเครื่องที่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อทำงาน หรือคนที่ต้องเดินทางออกต่างประเทศ ออกทริปกับเพื่อน ครอบครัว แน่นอนว่าสมัยนี้ก็มีสมาร์ทโฟนกันคนละเครื่องอยู่แล้ว หากใช้ตัวพ็อกเก็ตไวไฟจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอินเตอร์เน็ต และถ้าใครที่ใช้บริการโรมมิ่งยิ่งแพงเข้าไปใหญ่หากเราใช้ตัวพ็อกเก็ตไวไฟจะประหยัดได้มากกว่าเยอะเลยค่ะ

Pocket WiFi D-link น้ำหนักเบา พกไปได้ทุกที่ รองรับ 2.4GHz รองรับซิมทุกเครือข่ายในประเทศ สามารถกระจายสัญญาณได้กว้างถึง 30 เมตร ความเร็วในการดาวน์โหลด/อัพโหลดอยู่ที่ 150/50 Mbps เห็นเครื่องเล็กๆ น้ำหนักเบาพกพาสะดวกแบบนี้แต่ความจุแบตเตอรี่ไม่ธรรมดาเลยนะ สามารถใช้งานได้ถึง 4-5 ชั่วโมง เชื่อมต่อได้สูงสุดถึง 10 อุปกรณ์เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องทำงานนอกสถานที่ หรือพกไปออกทริปเที่ยวกับเพื่อน ครอบครัวไม่ต้องกลัวว่าแบตมือถือจะหมดเร็วจากการแชร์เน็ตไปให้อีกเครื่องเลยเพราะมีพ็อกเก็ตไวไฟแล้ว ประกันถึง 3 ปี มีปัญหาส่งเคลมกับศูนย์ไทยได้เลย

 

สรุป

ใครที่ต้องทำงานนอกสถานที่ ไปต่างประเทศ หรือออกทริปต่างจังหวัดและจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตหลายเครื่องในเวลาเดียวกัน แนะนำตัวพ็อกเก็ตไวไฟที่จะช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกมากยิ่งกว่าเดิม และยังทำให้คุณประหยัดเน็ตมือถือของคุณอีกด้วย ราคาเพียง 1,800 บาทเท่านั้น

 

ใครที่สนใจ Pocket WiFi สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ acd.in.th ตอนนี้มีโปรซื้อพ็กเก็ตไวไฟคู่ซิม ราคาสุดคุ้ม ทุกคนสามารถเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บเลยค่ะ และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ