รีวิว เครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน Deerma CM800 ชาวภูมิแพ้ถูกใจสิ่งนี้

รีวิว เครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน Deerma CM800 ชาวภูมิแพ้ถูกใจสิ่งนี้

ชาวภูมิแพ้ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน Deerma Mite Vacuum Cleaner CM800 ไอเท็มที่ชาวภูมิแพ้ทุกคนต้องมี! ใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมจามทั้งวัน น้ำมูกไหลไม่หยุด กังวลว่าตัวเองติดโควิดหรือเปล่า บ้างคนถึงขั้นไปซื้อที่ตรวจ ATK มาลองตรวจตัวเองเลยก็มี ถ้าคุณสังเกตอาการแล้วไม่มีอาการ ผลตรวจ ATK ก็เป็นลบ ให้ลองคิดว่าคุณอาจจะมองข้ามสิ่งเล็กๆใกล้ตัวคุณที่เป็นสาเหตุของการจามและอาการน้ำมูกไหลไม่หยุดไปหรือเปล่า

 

สาเหตุที่ทำให้ชาวภูมิแพ้จามทั้งวันไม่หยุดก็คือ ไรฝุ่นที่อาศัยอยู่บนฟูกนอนของคุณหรือบนโซฟาที่คุณใช้ทุกวันเป็นประจำนั้นเองค่ะ ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้จามและน้ำมูลไหลทั้งวันไม่หยุด โดยปกติหลายคนก็คงที่จะกวาดบ้าน ดูดฝุ่นทำความสะอาดเป็นประจำอยู่แล้วแต่การทำความสะอาดที่นอนหรือโซฟา แอดมินมั่นใจได้เลยว่าคงมีหลายคนที่มองข้ามไป และจุดที่คุณมองข้ามไปที่นี่แหละที่เป็นสาเหตุของอาการจามและน้ำมูกไหลไม่หยุด วันนี้แอดมินจะมาแนะนำไอเท็มที่ชาวภูมิแพ้ทุกคนต้องมี นั้นก็คือ เครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน Deerma Mite Vacuum CM 800

 

เครื่องดูดไรฝุ่น

โดยเครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน Deerma CM800 เมื่อเทียบราคากับคุณภาพแล้วบอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาให้ดูสวยออกไปทางแนวมินิมอลที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน มีเพียงปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ไฟLEDแสดงสถานะ และรูระบายความร้อนรอบตัวเครื่อง จึงทำให้นอกจากจะมีประโยชน์ในการใช้งาน สำหรับใครที่แต่งห้องคุ้มโทนเจ้าเครื่องดูดไรฝุ่นตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะสามารถวางไว้ในห้องได้แบบไม่รู้สึกขัดตาเลย ทางแบรนด์ Xiaomi ได้ออกแบบด้ามจับให้เหมาะกับการใช้งานง่าย สะดวก ที่สำคัญสำหนักเบา เวลาที่เราต้องยกเพื่อดูดไรฝุ่นบนเตียงหรือโซฟาก็ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเลย

 

เครื่องดูดไรฝุ่น

 

ด้านใต้ตัวเครื่องจะมีล้อ 4 ล้อ ที่ช่วยเวลาคุณใช้งานไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย มีกล่องเก็บฝุ่นที่มาพร้อมกับไส้กรอง HEPA แบบสองชั้นช่วยทำให้การกรองฝุ่นและตัวไรที่เกาะอยู่บนเฟอร์นิเจอร์ของคุณดีมากยิ่งขึ้น (ช่องสีดำๆที่อยู่ตรงกลางเครื่องนั้นเอง) ตรงปลายด้านบนของตัวเคลื่อนจะมีแผ่นพลาสติกที่เป็นปุ่มๆนูนๆ ขึ้นมาตรงนั้นคือระบบสั่นที่จะสั่นเมื่อเราเปิดใช้งานเครื่องและระบบสั่นนี้จะช่วยตบเตียงทำให้ตัวไรและฝุ่นที่เกาะแน่นอยู่บนเฟอร์นิเจอร์ของคุณหลุดออกมา โดยสามารถสั่นได้ถึง 8,000 ครั้งต่อนาที และช่องตรงระหว่างกล่องเก็บฝุ่น และปุ่มตัวตบ คือช่องสำหรับปล่อยแสง UV ออกมาเพื่อฆ่าเชื้อโรคและไรฝุ่น สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบททีเรียนได้ถึง 99.9% ด้วยความร้อนที่อุณหภูมิ 50 องศา (โดยปกติแล้วตัวไรจะมีชีวิตอยู่ที่อุณหภูมิ 30 องศา)

หากใช้เครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลนตัวนี้สามารถมั่นใจได้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะสะอาดไม่มีไรฝุ่นเกาะอยู่อีกต่อไปด้วยพลังการดูดที่มากถึง13,000 Pa นอกจากเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะสะอาดแล้ว ยังช่วยให้บ้านของคุณมีอากาศที่บริสุทธิิ์ที่จะทำให้ชาวภูมิแพ้หมดปัญหาจามและน้ำมูลไหลตลอดทั้งวัน

 

เครื่องดูดไรฝุ่น

อุปกรณ์ภายในกล่องและวิธีการใช้งาน

อุปกรณ์ภายในกล่องมีเพียง 3 อย่างเท่านั้น โดยจะมีเครื่องดูดไรฝุ่น Deerma Mite Vacuum CM 800 แปรงทำความสะอาดที่เอาไว้ปัดฝุ่นกล่องเก็บฝุ่นเวลาคุณทำความสะอาดตัวเครื่อง และอย่างสุดท้ายคู่มือการใช้งาน การใช้งานเครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลนนั้นแสนง่าย เพียงเสียบปลั๊ก และกดเปิดเครื่องก็พร้อมใช้งานได้เลย สามารถสังเกตที่ไฟ LED แสดงสถานะ หากขึ้นไฟสีฟ้าแปลว่าแสง UV กำลังทำงานอยู่นั้นเอง สำหรับใครที่กังวลเรื่องระยะทางเวลาใช้งานนั้นหมดห่วงได้เลย เพราะสายไฟที่ติดมากับเครื่องยาวถึง 3 เมตร ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน

 

สรุป

สำหรับเครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลนตัวนี้ถือว่า คุ้มค่ามากกกกกกกก ไม่ว่าจะเป็นชาวภูมิแพ้หรือไม่ ราคาสบายกระเป๋า และยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ด้วยฟังก์ชันที่ครบครันสำหรับการความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่น แสงUV ระบบความร้อนที่ช่วยให้คนใช้มั่นใจมากกว่าเดิมว่าที่นอนของเราสะอาดจริง ใช้งานง่ายแถมดีไซน์ยังสวยทันสมัยอีก ราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้น!

สำหรับใครที่สนใจเครื่องดูดไรฝุ่นพลังไซโคลน สามารถสั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ACD.in.th ที่สำคัญในช่วงนี้มีปรโมชั่นพิเศษ ส่งฟรีทั่วประเทศ ใครอยากได้แอดมินแนะนำให้รีบจัดเลยก็โปรหมดน้า และสำหรับใครที่ต้องการดูสินค้าสมาร์ทโฮม ราคาดีดี๊ สามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ