รีวิว Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

รีวิว Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

รีวิว Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ต้องยอมรับจริงๆว่าความแรงของแบรนด์เสี่ยวหมี่ในช่วงนี้มาแรงแซงทุกโค้ง ด้วยสินค้าที่คุณภาพจัดเต็มคับกล่องแต่ราคาสบายกระเป๋าทำให้เข้าถึงลูกค้าได้หลายกลุ่ม ทั้งวัยรุ่น และวัยทำงาน ซึ่งหลังจากทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวหูฟังไร้สาย Redmi Buds 3 Pro ตัวรุ่นล่าสุด ที่ไม่ได้เป็นเพียงหูฟังไร้สายธรรมดา แต่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ ที่จะทำให้การฟังเพลงของคุณได้อารมณ์มากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

รีวิว Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

ดีไซน์ที่ทางเสี่ยวหมี่คิดมาเพื่อผู้ใช้งานไม่รู้สึกเกะกะ รูปทรงเล็กกะทัดรัด ไม่ใหญ่ให้ความรู้สึกเทอะทะมีให้เลือก 2 สี สีขาวและสีดำ ถือเป็นสีมาตรฐานและสามารถมิกแอนด์แมทช์ให้เข้าได้กับทุกสไตล์ของทุกคน ยิ่งหากใครแต่งตัวสไตล์มินิมอลที่ช่วงนี้กำลังฮิตหูฟังไร้สายของเสี่ยวหมี่ตอบโจทย์การแต่งตัวของคุณมาก

มาดูวามสามารถของเจ้าหูฟังไร้สายตัวเทพกันบ้าง อย่างที่ทางแบรนด์ได้บอกตั้งแต่แรกว่ารุ่นนี้มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ 35dB เหมาะสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า เครื่องบิน หรือรถเมย์ รองรับการชาร์จเร็วและรองรับการสายไร้สาย สามารถใช้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ ใครที่ชอบลืมชาร์จแบตแล้วตอนจะฟังไม่มีแบตก็ไม่ต้องกลัวเลยเพราะหลังจากชาร์จไป 10 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง เชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์ เชื่อมได้ทั้งกับสมาร์ทโฟนและทีวี และสำหรับใครที่ชอบคุยโทรศัพท์ในหูฟังมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือคนฟังจะได้ยินเฉพาะเสียงที่คุณพูดนั้นเอง

 

รีวิว Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

โหมด Transparency ช่วยให้ได้ยินเสียงรอบข้างโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถอดหูฟัง ทีนี้เวลาจะพูดถึงใครต้องระวังกันให้ดีๆแล้ว มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับการสวม เมื่อถอดหูังออกเพลงก็จะหยุดเล่นและเมื่อใส่กลับเข้าไปอีกครั้งเพลงก็จะเล่นต่อค่ะ สามารถแตะหูังสองครั้งด้านหลังเพื่อควบคุมการทำงานต่างๆ เช่น การหยุดเล่นเพลง เปลี่ยนเพลง หรือสลับโหมด เป็นต้น

สามารถกันน้ำได้ระดับ IPX4 ป้องกันน้ำกระเซ็นรอบด้าน (ไม่สามารถเอาไปแช่น้ำนานๆได้นะคะ) และทางเสี่ยวหมี่เข้าใจว่าหูของแต่ละคนมีขนาดไม่เท่ากัน จึงมีจุกหูฟังให้มา 3 ขนาด คุณสามารถเลือกขนาดให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้เลย

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • หูฟังไร้สาย
  • เคส
  • สายชาร์จ USB-C
  • คู่มือการใช้งาน

 

สรุป

ถ้าเปรียบเทียบคุณภาพและราคาเสี่ยวหมี่ถือว่าทำได้ดีมาก ในราคา 2,100 บาท แต่คุณภาพเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับแบรนด์ที่ราคาสูงๆ 5-6 พันกันเลยทีเดียวสามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้าง เชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Transparency ช่วยให้ได้ยินเสียงรอบข้างโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถอดหูฟัง ใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มค่มากๆ

 

ใครที่สนใจ Redmi Buds 3 Pro หูฟังไร้สายตัวเทพ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ acd.in.th ทุกคนสามารถเข้าไปเช็คราคาและโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บเลยค่ะ และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ