รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09 ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากอีกต่อไป

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09 ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากอีกต่อไป

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09 ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้หลายคนมีความจำเป็นต้องทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่เรามักเรียกกันว่า work from home ทำให้จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการทำงานคนที่มีอินเตอร์เน็ตบ้าน ติดเน็ตบบ้านจ่ายค่าเน็ตเป็นปกติแล้วคงไม่มีปัญหาอะไร แต่คนที่เน็ตไปไม่ถึง บ้านของคุณไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ หรือบางคนบ้านหลังใหญ่หลายชั้น แต่เราเตอร์ดันอยู่ที่ชั้นล่างสุด ห้องทำงานอยู่บนสุดเน็ตไปไม่ถึง เน็ตช้า เน็ตอืดกันบ้าง คงอารมณ์เสียกันน่าดู

 

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09

บางคนถึงขั้นต้องแชร์ Hotspot จากมือถือเพื่อให้มีอินเตอร์เน็ตใช้งาน แต่รู้หรือไม่การทำแบบนี้เป็นการทำให้แบตมือถือของคุณเสือมเร็วกว่าเดิม วันนี้แอดมินจะแนะนำไอเท็มที่จะช่วยแก้ปัญหาที่คุณกำลังเจอไม่ว่าจะเป็นบ้านไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ หรือบ้านหลังใหญ่หลายชั้นเน็ตไปไม่ถึงชั้นบนสุด ไอเท็มที่จะมาช่วยแก้ปัญหาของคุณคือ เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม หลายคนคงสงสัยแล้วเน็ตมาจากไหน สัญญาณอินเตอร์เน็ตจะมาจากซิมที่เราใส่ไปในตัวเราเตอร์ หากบ้านของคุณสามารถใช้เน็ตมือถือได้ก็สามารถใช้เราเตอร์ตัวนี้ได้เช่นกัน

 

รีวิวเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G09

ดีไซน์ออกแบบมาสวยออกไปทางมินิมอลที่กำลังเป็นที่นิยม ตัวเครื่องสีขาวและด้านบนสีฟ้ามองแล้วให่ความรู้สึกสบายตา ใครที่กำลังคุมโทนห้องเราเตอร์ใส่ซิมตัวนี้ตอบโจทย์มาก นอกจากจะมีประโยชน์ในการใช้งานแล้วยังสามารถวางไว้ในห้องแบบไม่เกะกะสายตาอีกด้วย

 

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09

เรามาดูที่ความสามารถของเราเตอร์ใส่ซิม Tenda 4G09 กันบ้าง สามารถรองรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ทั้ง 4G และ 5G ความเร็วเน็ตสูงสุดอยู่ที่ 300 Mbps ซึ่งแน่นอนว่าเทียบเท่าติดเน็ตบ้านเลยทีเดียวเพราะแพ็กเกจเริ่มต้นสำหรับติดเน็ตบ้านก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 Mbps แต่ต้องบอกก่อนว่านี่คือความเร็วสูงสุดที่ตัวเครื่องสามารถปล่อยได้ แต่เน็ตจะเร็วแค่ไหนขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่คุณเลือกใช้ และสัญญาณเน็ตของค่ายมือถือในพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่ด้วย มาพร้อมกับช่องเสียบสายแลน 2 ช่อง นั้นหมายความว่าหากคุณต้องการความเสถียรมากกว่าเดิมสามารถเชื่อมต่อสายแลนกับเราเตอร์เพื่อปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้โน๊ตบุ๊คของคุณได้ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์บ้านเพื่อโทรเข้า – ออกได้ และเชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุด 64 อุปกรณ์  รับประกันสูงสุดถึง 5 ปี ( ถือว่านานมากๆปกติจะอยู่ที่ 1 -3 ปีเท่านั้น )

 

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมตัวเทพ Tenda 4G09

ใครที่เหมาะกับ Tenda 4G09

เหมาะสำหรับคนที่อยู่บ้าน คอนโด หรือหอพักที่ไม่ต้องการเดินสายติดตั้งเน็ตบ้านให้ยุ่งยาก ไม่อยากติดต่อกับนิติบุคคลของคอนโด หรือหอพักเพื่อติดเน็ต หรือบ้านของคุณอาจจะไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการอินเตอร์เน็ต เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมถือว่าตอบโจทย์และสะดวกมาก ที่สำคัญไม่ติดสัญญาณกับค่ายอีกด้วย คุณไม่ต้องคอยกังวลว่าถ้าคุณจะย้ายหอคุณจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกไหม ราคาเพียง 3,600 บาท หลายคนอาจจะมองว่าแพงไป แต่ราคาเราเตอร์ส่วนใหญ่ก็หลักพันหมดเลยค่ะ และเมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วแอดมินถือว่าคุ้มค่า

 

ใครที่สนใจเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม Tenda 4G09 สามารถสั่งซื้อได้ที่ acd.in.th คลิกได้เลยค่ะ ตอนนี้ทางเอซีดีกำลังจัดโปรโมชั่นราคาประหยัด เมื่อซื้อเราเตอร์ใส่ซิมคู่กับซิม AIS (สามารถเลือกแพ็กเกจได้เอง) และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ