รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ฮอตฮิตจากค่ายดัง TP Link MR100

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ฮอตฮิตจากค่ายดัง TP Link MR100

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ฮอตฮิตจากค่ายดัง TP Link MR100 ไอเท็มลับที่จะช่วยให้คนที่อยู่หอพัก คอนโด หรือบ้านใครที่พื้นที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านไม่ถึง สามารถเล่นไวไฟได้เหมือนกับติดเน็ตบ้าน!! เพียงแค่มีเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม คุณสามารถใช้ไวไฟได้เหมือนคุณติดเน็ตบ้านที่สำคัญไม่ต้องเจาะผนัง ไม่ต้องทำเรื่องขอติดเน็ตกับนิติของคอนโดหรือหอพักให้ยุ่งยาก เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกสบาย

 

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ฮอตฮิตจากค่ายดัง TP Link MR100

เราเตอร์ใส่ซิมที่แอดมินจะมาแนะนำวันนี้มาจากค่ายดัง TP-link มั่นใจว่าหลายคนต้องคุ้นหูกับแบรนนี้อยู่บ้างแล้ว รับประกันความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญรุ่นที่แนะนำในวันนี้เหมาะกับคนที่มีงบไม่มากเพราะราคาถูก น้องๆนักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อได้ เราไปดูกันดีกว่ค่ะ ว่าเจ้าเราเตอร์ใส่ซิม MR100 มีความสามารถมากน้อยแค่ไหน

 

TP Link MR100 เราเตอร์ใส่ซิม

ดีไซน์ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ถูกทันสมัย ตัวเครื่องสีดำสุดเท่ พร้อมเสารับสัญญาณสีดำ 2 เสา น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใครที่ต้องออกทริปต่างจังหวัดหรือต้องทำนอกสถานที่บ่อยๆถูกใจแน่นอนเราเตอร์ใส่ซิมแน่นอน (แต่ว่าต้องเสียบปลั๊กระหว่างใช้งานนะ) สามารถรองรับ 2.4G ความเร็วเน็ตสูงสุดที่ 150/50 Mbps สามารถดูหนังดูซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ลื่นไหลหมดห่วงทุกปัญหาหรือจะสตรีมมิ่งก็ไม่มีปัญหา ระยะสัญญาณไวไฟกระจายได้ไกลถึง 30 ฟุต แต่ทั้งนี้ความเร็วเน็ตของเราเตอร์ไวไฟใส่ซิมจะขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเน็ตในซิมที่คุณใช้กับตัวเราเตอร์ด้วย ควรเลือกแพ็กเกจให้เหมาะกับเราเตอร์ของเราเพราะถ้าเลือกแพ็กเกจเน็ตน้อยไปก็จะทำให้ช้า แต่ถ้ามากไปเช่น 300 Mbps ก็ไม่จำเป็นเพราะเราเตอร์รองรับได้แค่ 150 Mbps

 

รีวิว เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม ฮอตฮิตจากค่ายดัง TP Link MR100

ใครที่ต้องการเชื่อมต่อผ่านสายแลนเพื่อความเสถียรของเน็ตในการใช้งาน เราเตอร์ใส่ซิม MR100 มีช่องเสียบสายแลนมาให้ 2 ช่อง สำหรับคนใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อประชุมออนไลน์ คุยงานกับลูกค้าคนสำคัญ หรือสตรีมหนังแนะนำให้ใช้งานเป็นการเชื่อมต่อผ่านสายแลนเพื่อความเสถียรที่ดีกว่าเดิม รองรับการเชื่อมต่อในช่วงเวลาเดียวกันได้สูงสุด 32 อุปกรณ์ รับประกัน 3 ปี จาก Synnex

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม MR100
  • อะแดปเตอร์
  • เสาสัญญาณ 4G/3G
  • สายแลน 1 เมตร
  • ถาดใส่ซิม x2
  • คู่มือการใช้งาน

 

เราเตอร์ใส่ซิม MR100 เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกในการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านเนื่องจากปัญญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ อยู่หอพักคอนโด ไม่อยากติดต่อดำเนินเรื่องของติดเน็ตให้เสียเวลาหรือไม่ต้องการติดสัญญากับค่ายเน็ตเป็นระยะเวลาหลายเดือน เราเตอร์ไวไฟใส่ซิมถือว่าตอบโจทย์ของคุณและราคาเพียง 1,850 บาทเท่านั้น

ใครที่สนใจเราเตอร์ไวไฟใส่ซิม สามารถสั่งซื้อได้ที่ acd.in.th คลิกได้เลย ตอนนี้ทางเอซีดีกำลังจัดโปรโมชั่นราคาประหยัด เมื่อซื้อเราเตอร์ใส่ซิมคู่กับซิม AIS (สามารถเลือกแพ็กเกจได้เอง) และเว็บ acd.in.th ยังมีบริการพิเศษสำหรับใครที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น มีบริการส่งด่วนภายในวันนั้นด้วยนะ ใครไม่ชอบรอของนานๆแอดมินแนะนำเลย สามารถสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ ACD Thailand คลิกเพื่อสอบถามได้เลยค่ะ