กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด!

กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด!

กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด! กล้องวงจรปิดมากความสามารถจากค่าย TP-Link ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดราคากลางๆ ไปติดที่บ้าน โดยไม่ต้องการให้ช่างเข้ามาติดให้ภายในบ้าน อาจจะด้วยสถานการณ์การแผร่ระบาดของโรค หรือเหตุผลส่วนตัวอื่นๆ Tapo C310 ถือเป็นตัวเลือกที่น่สนใจเลยทีเดียว นอกจากจะติดตั้งและใช้ง่าย ฟังก์ชันที่มาพร้อมกับตัวกล้องก็ไม่ธรรมดาสามารถควบคุมผ่านบนสมาร์ทโฟนได้ ความคมชัดระดับ 3 ล้านพิกเซล และยังมีฟังก์ชันอื่นๆอีกเพียบ เราไปดูกันพร้อมๆกันเลยดีกว่า ว่ากล้องวงจรปิด Tapo C310 เจ้าตัวนี้มีความสามารถอะไรบ้าง

 

กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด!

กล้องวงจรปิด Tapo C310 ตัวนี้ดีไซน์สวยเก๋ค่อนข้างล้ำสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนโลกอนาคต หรืออยู่ในหนัง Sci-fi พวกเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากๆ ตัวเครื่องเป็นสีขาวตามแบบ Tapo TP-Link ตัวกล้องมาพร้อมเลนส์ขนาด 1/2.7 นิ้ว พร้อมเซ็นเซอร์ที่ช่วยในการบันทึกภาพและวิดีโอในตอนกลางคืน หรือพื้นที่ที่มีแสงน้อยสามารถรองรับการใช้งานในที่มืดได้ถึง 30 เมตร (98 ฟุต)กันเลยทีเดียว และเสาสัญญาณ Wi-Fi เสาคู่รองรับคลื่นสัญญาณ 2.4 GHz ความเร็วสูงสุด 150Mbps นั้นแปลว่ากล้อง Tapo C310 ตัวนี้สามารถติดตั้งห่างจากตัวเราเตอร์ได้นั้น

แต่สำหรับใครที่มองว่าอยากให้กล้องสเถียรมากๆ ก็สามารถเชื่อมต่อผ่านสายแลนได้โดยตรงจากตัวกล้องไปที่ตัวเราเตอร์ ผ่านช่อง Eternet เชื่อมต่อผ่านสายแลนคุณต้องมั่นใจว่าสายแลนของคุณยาวเพียงพอระยะห่างของกล้องและเราเตอร์ แต่ถ้าบ้านไหนไม่มีสายแลนก็สามารถเชื่อมต่อผ่าน WiFi ได้ ถือเป็นของดีของกล้อง Tapo C310 เลย ช่องสำหรับใส่ Micro SD card จะอยู่ด้านล่างของตัวกล่อง ซึ่งเจ้ากล้อง Tapo C310 สามารถรองรับ Micro SD card ได้สูงสุดที่ 128GB เลยทีเดียว

 

กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด!

กล้องวงจรปิด Tapo C310 อัปเกรดมากจากกล้องวงจรปิด C200 และ C100 เรียกได้ว่าค่อนข้างมากเลยทีเดียว แต่จะไม่สามารถหมุนแบบ C200 ได้ฟังก์ชันเด็ดๆสำหรับกล้องตัวนี้ ได้แก่

 • Ultra-High-Definition Video: บันทึกภาพด้วยความละเอียดคมชัดถึง 3 ล้านพิกเซล
 • Wired or Wireless Networking: สามารถเชื่อมต่อกล้องของคุณเข้ากับเครือข่ายผ่านอีเธอร์เน็ตหรือ Wi-Fi เพื่อการติดตั้งที่ยืดหยุ่น
 • Advanced Night Vision : รองรับการใช้งานในที่มืดด้วยระยะการมองเห็นได้ถึง 98 ฟุต (30 เมตร)
 • Motion Detection and Notifications : แจ้งเตือนให้คุณทราบเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว
 • Sound and Light Alarm: Trigger light: เอฟเฟกต์แสงและเสียงสำหรับการป้องกันพฤติกรรมของบุคคลที่น่าสงสัย
 • Two-Way Audio : รองรับการสื่อสารด้วยเสียงแบบสองทิศทางผ่าน ไมโครโฟนและลำโพงในตัว
 • Safe Storage : บันทึกวิดีโอและภาพด้วยความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซลลง micro SD Card ได้สูงสุดถึง 128GB
 • Voice Control: Free Up Your Hands with Voice Control สามารถทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Amazon Alexa. (Google Assistant และ Amazon Alexa ยังไม่รองรับทุกภาษา/ทุกประเทศ)

 

กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310 ภาพคมชัด ยิ่งมืดยิ่งชัด!

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • กล้องวงจรปิดตัวเทพ Tapo C310
 • อะเดปเตอร์ชาร์จไฟ (สายชาร์จ ยาวประมาณ 3 เมตร)
 • สกรูยึดสำหรับติดตั้งกล้องกับผนังหรือฝ้าเพดาน
 • สติ๊กเกอร์สำหรับเจาะเพดาน
 • คู่มือการใช้งานกล้องวงจรปิด Tapo C310

สรุป

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกกล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดีสำหรับติดนอกบ้าน Tapo C310 ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเอาราคาและความสามารถของกล้องมาเทียบกัน เพราะราคาเพียง 1,399 บาทเท่านั้น แต่ความสามารถของกล้อง Tapo C310 นั้นเรียกได้ว่าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดในการบันทึกภาพและวิดีโอสูงถึง 3 ล้านพิกเซล สามารถมองเห็นและเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนแม้อยู่ในที่มืดหรือที่ที่มีแสงน้อย สามารถดูกล้องได้แบบเรียลไทม์และมีฟังก์ชันสำหรับการพูดคุยผ่านสมาร์ทโฟนของคุณและเสียงไปออกที่กล้องได้ มาพร้อมกับระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อปกติผิดปกติจะแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของคุณโดยทันที สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

สำหรับใครที่สนใจกล้องวงจรปิด Tapo C310 แอดมินชี้เป้าโปรเด็ดที่เว็บ acd.in.th ตอนนี้จัดโปรลดราคาอยู่เลย รีบไปตำตามแอดมินกันได้เลยนะทุกคนน และสำหรับใครที่ต้องการติด WiFi เน็ตบ้านเอาไว้ใช้กับกล้องวงจรปิดสามารถเข้าดูโปรเน็ตบ้านราคาสุดคุ้มได้ที่ aisfibreonline.com คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย